Hóa đơn đỏ Agoda, lấy hóa đơn VAT Agoda

Nhiều bạn đặt phòng qua các trang đặt phòng online như Agoda, Booking, Expedia,.. đều bối rối vì không biết cách lấy hóa đơn vat agoda, xuất hóa đơn đỏ về thanh toán với công ty, hoặc kê khai thuế các khoản chi phí đặt phòng cho nhân viên đi công tác ở trong nước và ngoài nước như thế nào? Ở đây các bạn cần hiểu rõ:

Hóa đơn đặt phòng Agoda?

Agoda là công ty của nước ngoài, hệ thống đặt phòng của agoda được áp dụng trên toàn thế giới, Agoda có mở văn phòng đại diện tại Việt Nam chứ không phải là chi nhánh công ty nên không thể xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của bạn.
Khi đặt phòng thành công, bạn sẽ nhận được một Xác nhận đặt phòng, trên đó ghi rõ mọi thông tin Booking phòng và gửi về email có dạng như sau: 

hóa đơn đỏ agoda lấy hóa đơn vat agoda
Hóa đơn agoda 

Gửi kèm theo hóa đơn này có một số tính năng giúp bạn tự thực hiện  (Self Service) các hoạt động tiếp theo như quản lý đặt phòng, quản lý tài khoản và lấy hóa đơn (Get a Recept). Nhiều bạn chọn Get a Recept để lấy hóa đơn có thuế GTGT của agoda, tuy nhiên phần thuế này được kê khai phù hợp thuế Singapore (GST), cho nên không thể dùng cho doanh nghiệp ở Việt Nam để kê khai thuế tại Việt Nam.

Cách để có hóa đơn đỏ VAT agoda?

Để giải quyết vấn đề bất cập này, nhiều bạn hướng tới một số cách như:

Cách thứ nhất:

 • Đặt phòng qua agoda trước, sau đó gọi đến khách sạn để xin hóa đơn đỏ: cách này sẽ bị khách sạn từ chối vì khách đặt qua agoda, không đặt trực tiếp với khách sạn, và phần thuế phí khách sạn đã được agoda thu trực tiếp từ khách hàng, nên khách hàng chỉ có thể lấy hóa đơn đỏ từ agoda. 

Cách thứ 2:

 • Bạn gọi trực tiếp tới khách sạn để đặt phòng và yêu cầu khách sạn viết hóa đơn đỏ. Tuy nhiên bạn phải trả giá phòng cao hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp qua hệ thống online như agoda, booking, expedia,…

Cách thứ 3:

Nhờ tới đại lý đặt phòng qua các trang online của agoda, booking.com, expedia như Hotelservice247.com: cách này đơn giản và dễ dàng nhất vì giá phòng KS vẫn đúng như giá công bố trên các trang đặt phòng agoda, booking, expedia, đồng thời được xuất hóa đơn đỏ vô cùng hợp lệ để kê khai thuế. Các đại lý đặt phòng của agoda không tính thêm phí dịch vụ đặt phòng, miễn phí và bạn được nhiều lợi ích đi kèm:

 • Được chăm sóc booking phòng từ check in tới check out, và được giúp đỡ giải quyết các phát sinh trong quá trình ở khách sạn.
 • Tránh các rủi khi tự đặt phòng như không về voucher, trừ đúp tiền, lộ thông tin thẻ, …
 • Xuất hóa đơn đỏ – VAT đặt phòng khách sạn theo yêu cầu công ty. 
 • Tư vấn đặt phòng khách sạn tốt trong nước và ngoài nước, cung cấp các ưu đãi của khách sạn, resort mới nhất. 

Ngoài ra, Hotelservice247.com hỗ trợ và tư vấn miễn phí các trường hợp khách hàng bị lỗi khi tự đặt phòng trên các trang online.

Mọi thắc mắc cần giải đáp và yêu cầu về đặt phòng trong nước, ngoài nước bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn đặt phòng khách sạn online:

 1. Dịch vụ khách hàng, đặt phòng khách sạn: 
  • Hotline: 0936 035 658. 
  • Email: rs@hotelservice247.com.
 2.  Gỡ rối các lỗi do khách tự đặt phòng KS:
  • Tel: 0932 658 566.
  • Email: tuvanhotelonline@gmail.com.
 3. Liên hệ dịch vụ sau bán hàng: 024 3 732 7136.
 4. Các liên hệ khác: 024 3 732 7136.

Chuyên viên luôn sẵn sàng và tận tình hỗ trợ đặt phòng, thay đổi thông tin booking phòng 24/7, trong cả ngày nghỉ, lễ tết.

Scroll to Top
Liên hệ