Khách sạn quê hương – Liberty 3

  • Giá từ: 850.000 đồng trở lên.
  • Địa chỉ: Số 187 – Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0917 163 993 ( Tel/Zalo/Whatsapp).
  • Website: hotelservice247.com

Khách sạn Liberty 3 Sài Gòn nằm ở trung tâm khu thương mại, mua sắm và giải trí của TpHCM. Với 61 phòng được trang bị các tiện nghi hiện đại.

Khách sạn Sài Gòn: Khách sạn Quê Hương – Liberty 3

Hiện tại, chuỗi khách sạn Quê Hương 3 có 6 khách sạn với 461 phòng được trang bị hiện đại. 2 nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khu kinh doanh thương mại Thanh Thế Plaza và một khu du lịch Madagui tại tỉnh Lâm Đồng. 

Qua nhiều năm hoạt động, chuỗi khách sạn Quê Hương đã khẳng định thương hiệu mạnh trên thị trường. Dịch vụ cung cấp phòng ngủ tiện nghi và giá cạnh tranh với chất lượng dịch vụ tốt.

Khách sạn quê hương – Liberty 3 là một trong những khách sạn tại Sài Gòn được trang bị với 61 phòng lớn. Đã được nâng cấp & giá phòng hấp dẫn. Phòng được trang bị tiện nghi như điện thoại IDD, két điện tử an toàn, internet, truyền hình cáp, bồn nằm và buồng tắm đứng. Quầy giải khát và hệ thống điều khiển từ xa đặt tại giường 

Để thư giãn và giải trí, khách hàng có thể tham gia những hoạt động tiêu khiển có sẵn tại khách sạn như: thể dục, bơi lội, bar, cắt tóc, massage, KTV và khiêu vũ.

Tất cả các phòng đều được trang bị hiện đại với những nét đặc trưng riêng biệt và với những tiện nghi mà khách du lịch hằng mong đợi. Khách hàng của chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về ẩm thực tại các nhà hàng từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế nằm bên trong khách sạn Quê Hương 3 ở Sài Gòn.

Scroll to Top
Liên hệ