Xin visa Ấn Độ khó hay dễ

Dịch vụ visaXin visa Ấn Độ khó hay dễ

Xin visa Ấn Độ khó hay dễ

Xin visa Ấn Độ khó hay dễ

Giá: 85 - 195 $

Thời gian: 5 ngày làm việc

Loại visa: DL,CT

Thời gian lưu trú: 75 ngày

Ghi chú:


XIN VISA ẤN ĐỘ DỄ HAY KHÓ
Xin visa Ấn Độ dễ hay khó chắc đó là câu hỏi các bạn đang phân vân không biết làm như thế nào . Thực ra , xin visa Ấn Độ du lịch các bạn có thể xin visa tại 4 sân bay quốc tế ở tại Ấn Độ , lưu ý chỉ áp dụng cho visa Ấn Độ du lịch còn các loại visa công tác , du học , thăm thân , thuyền viên ....các bạn vẫn phải xin tại Việt Nam
=> Tham khảo : Xin visa Ấn Độ tại sân bay
Ngoài ra , chính phủ Ấn Độ cho phép công dân Việt Nam được xin visa Ấn Độ online trực tuyến trên mạng . Vì vậy , các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ , ảnh , tiền trong ngân hàng , khai đúng các thông tin . Bạn chỉ cần đợi 2 - 3 ngày đại sứ quán Ấn Độ sẽ gửi về Email
Khi nhận được Email bạn chỉ cần in ra và mang theo tới sân bay xuất trình với cơ quan nhập cảnh tại sân bay là được.
Lưu ý : Trong suốt quá trình bạn lưu trú tại Ấn Độ bạn nên mang theo hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , E - VISA Ấn Độ online 
=> Tham khảo : Hướng dẫn xin visa Ấn Độ

xin-visa-an-do

Thực ra xin visa Ấn Độ rất đơn giản , bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nắm rõ quy trình  thì khả năng bạn đậu visa tại đại sứ quán Ấn Độ sẽ rất cao.
Bước 1 : Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho các trường hợp bạn định xin visa Ấn Độ 
* Trường hợp 1 : Visa Ấn Độ du lịch
+ Hồ sơ bao gồm 
- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
- 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp
- Hợp đồng lao động
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

* Trường hợp 2 : Visa Ấn Độ công tác
- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
- 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp
- Thư mời công tác từ phía công ty Ấn Độ
- Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
* Trường hợp 3 : Visa Ấn Độ online

Bước 2 : Nộp lệ phí để xin visa Ấn Độ
Sau khi hoàn thành các hồ sơ các bạn nộp tại đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội ( Bao gồm các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc Việt Nam ) , hoặc tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Hồ Chí Minh ( Bao gồm các tỉnh /thành phố khu vực Nam , Trung Việt Nam ).
Điền xong và nộp tờ khai xin visa Ấn Độ online, bạn sẽ nhận được một mã code để thanh toán phí visa.
Phí visa : Tùy vào từng trường hợp mà lệ phí xin visa sẽ khác nhau . Visa Greencanal Travel nhận làm NHANH - KHẨN visa Ấn Độ trong vòng 1 , 2 ngày . Tư vấn : 0918 587 996 ( Mr Tùng )
Thời gian : 5 - 7 ngày làm việc ( Không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán )

Bước 3 : Đợi kết quả visa , bạn có thể lên tận đại sứ quán Ấn Độ nhận kết quả hay gửi về tận nhà
Bạn in code này ra, sau đó ra ngân hàng được Đại sứ quán chỉ định để nộp phí visa.
Để quá trình xin visa Ấn Độ nhanh chóng , tỉ lệ đậu visa cao bạn có thể nhờ tới một công ty chuyên xử lý visa . Với 15 năm kinh nghiệm làm visa Ấn Độ cho người Việt Nam và người nước ngoài , Visa Greencanal Travel tự tin sẽ giải quyết mọi trường hợp của các bạn nhanh , khẩn .

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ :
Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0918 587 996 - 0904 386 229
Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com
Chi tiết : http://dulichthegioi247.com/v/dich-vu-visa/xin-visa-an-do-kho-hay-de-124/


Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3