Làm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Dịch vụ visaLàm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Làm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Làm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Giá: liên hệ

Thời gian: Liên hệ

Loại visa: Công tác, du lịch, tu thiền, hành thiền

Thời gian lưu trú: liên hệ

Ghi chú:


NHỮNG HỒ SƠ, GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM THỦ TỤC XIN VISA VÀO MYANMAR (MIẾN ĐIỆN)

MYANMAR MIỄN VISA CHO NƯỚC NÀO? 

Theo hiệp định được ký kết giữa Chính phủ Việt Nam và chính phủ Myanmar chính thức có hiệu lực từ ngày 26/10/2013 về  "Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu phổ thông", như vậy đã có 9 nước thành viên bao gồm Myanmar trong khối Asean đã miễn thị thực du lịch cho người Việt Nam. 


TRƯỜNG HỢP NÀO CÔNG DÂN VIỆT NAM ĐƯỢC MIỄN VISA MYANMAR?

Người Việt Nam đến Myanmar trong vòng 14 ngày với mục đích du lịch được miễn thị thực với điều kiện hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng. Nếu muốn ở quá số ngày quy định trên hoặc cần đến Myanmar cho những mục đích khác không phải du lịch đều cần phải làm thủ tục xin Visa. 

Visa Myanmar thường kể từ ngày được cấp sẽ có giá trị trong vòng 3 tháng, với thời hạn lưu trú là 28 ngày. 

Nếu bạn muốn xin Visa với thời hạn từ 6 tháng cho tới 1 năm nhiều lần thì bạn cần có trên 3 lần được cấp Visa Myanmar trước đó và có thư mời từ một công ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ cơ quan hành chính tại Việt Nam.

LÀM VISA MYANMAR CẦN NHỮNG GIẤY TỜ, HỒ SƠ, THỦ TỤC GÌ?

Tùy từng trường hợp xin Visa Myanmar với từng mục đích khác nhau dưới đây mà bạn chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ để đáp ứng đúng thủ tục.

1. Hồ sơ, giấy tờ xin visa công tác Myanmar bao gồm:

– Tờ khai xin Visa Myanmar mục đích công tác (bạn có thể gửi yêu cầu cung cấp tờ khai theo địa chỉ visa@greencanal.com)

– Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (bản chính), còn ít nhất 2 trang trống 

– 02 ảnh 3×4cm (nền phông trắng, chụp mới, không quá 6 tháng), tốt nhất không nên đeo kính khi chụp

– Thư mời của đối tác từ phía Myanmar, ghi rõ họ tên người được mời, số hộ chiếu, lý do được mời

– Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam, ghi rõ họ tên, số hộ chiếu. 

Đối với Visa công tác được chia ra như sau:

+ Visa công tác thường:  cấp 1 lần có thời hạn 3 tháng và thời gian lưu trú 10 tuần, có thể gia hạn thêm.

+ Visa công tác nhiều lần:  visa công tác nhiều lần có thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào từng trường hợp. 

2. Hồ sơ giấy tờ xin Visa Du Lịch Myanmar bao gồm: 

– Tờ khai xin Visa Myanmar du lịch (bạn có thể gửi yêu cầu cung cấp tờ khai về địa chỉ visa@greencanal.com)

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng (bản chính) và còn ít nhất 2 trang trống. 

– 02 ảnh 3×4cm (nền trắng, chụp mới, không quá 6 tháng)

3. Hồ sơ xin Visa hành thiền Myanmar với mục đích tôn giáo bao gồm: 

– Tờ khai xin Visa Myanmar đi tu thiền 

 – Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– Tờ đơn xin visa tu thiền không ngoài mục đích tôn giáo 

– 02 ảnh 3×4cm ( nền trắng mới chụp không quá 6 tháng)

– Thư bảo lãnh của Chùa hoặc Trung tâm Thiền học tại Myanmar, có dấu của tu viện trưởng hoặc người quản lý cao nhất của tu viện. 

Lưu ý : 
- Toàn bộ giấy tờ hồ sơ bạn không cần phải công chứng sang bất kỳ thứ tiếng nào, chấp nhận tiếng Việt
- Hồ sơ sẽ được xét duyệt bởi các cán bộ thuộc lãnh sự quán Đại sứ quán Myanmar, nếu có nghi ngờ bạn có thể được yêu cầu trình diện hoặc cung cấp thêm giấy tờ để xác minh thông tin chính xác. Vì vậy cần tuyệt đối trung thực các thông tin khai báo, kê khai đúng với thực tế
- Muốn biết thêm làm visa Myanmar cho người nước ngoài cần những giấy tờ thủ tục gì, các bạn có thể xem thêm tại đây

NƠI NỘP HỒ SƠ XIN CẤP VISA MYANMAR

Lãnh sự quán Myanmar có địa chỉ duy nhất ở tại Hà Nội, sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ, bạn có thể mang tới nộp tại: 
Phòng tiếp nhận thị thực Lãnh sự quán Đại sứ quán Myanmar ở Hà Nội, số 298A Kim Mã, quận Ba Đình , Hà Nội. 
Điện thoại: (84-4) 845 3369, 823 2056 - Fax: (84-4) 845 2404.
Email: mevhan@fpt.vn.
Thời gian nhận hồ sơ từ 8h tới 12h sáng và từ 1h30 vào buổi chiều. 
Các ngày làm việc trong tuần trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán. 

Với các bạn ở tại TPHCM, và các tỉnh khác ngoài Hà Nội, có thể liên hệ tới Greencanal để được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình.

THỜI GIAN CHỜ CẤP XIN VISA MYANMAR?


Thời gian chờ cấp đối với visa Myanmar là 5-6 ngày, trong trường hợp cần nhanh, khẩn có thể rút ngắn thời gian làm việc còn 3-4 ngày.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ hồ sơ nào nộp vào Đại sứ quán cũng được xét duyệt ra visa, thời gian xét duyệt tùy thuộc vào độ trung thực của các hồ sơ và nhân thân người xin cấp. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào đối với các thông tin của hồ sơ, nhân viên Lãnh sự quán có thể yêu cầu người xin visa trình diện và phỏng vấn hoặc mang theo các giấy tờ chứng thực theo yêu cầu. 

Nếu bạn cần làm Visa lấy nhanh trong ngày, khẩn 1, 2, 3, 4 ngày vui lòng liên hệ Hotline:  0904.386.229 ( Mr Quyết ) để được giải quyết sớm nhất. 

Bạn cần biết thêm các thông tin khác về kinh nghiệm xin Visa Myanmar và gia hạn Visa Myanmar có thể xem thêm tại đây

CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ NHANH NHẤT

Để tiết kiệm thời gian làm hồ sơ và xếp hàng nộp hồ sơ xin cấp visa tại Đại sứ quán, hoặc cần visa đi Myanmar gấp cho đoàn công tác đông người, hoặc muốn có visa Myanmar trong thời gian sớm nhất 1-3 ngày, Bạn có thể liên hệ tới Greencanal để được giải quyết nhanh chóng nhất. Chi phí làm visa Myanmar rất rẻ, ở mức tiết kiệm tối đa cho bạn, thủ tục đơn giản hơn và đảm bảo có visa kịp thời cho các chuyến đi du lịch, công tác gấp. 

** Liên hệ: 
Công ty TNHH Thương mại và du lịch Greencanal Việt Nam

Tầng 3, Phòng 301, Tòa nhà văn hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc Lầu 1, 168 Võ Thị Sáu , Phường 8, quận 3, HcM

Tel : 024  3724 5292 – 028 3824 88 38 – Mr Tùng : 0918 587 996 - 0917 163 993

Email : visa@greencanal.com – Saigon@greencanaltravel.com

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3