Làm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Dịch vụ visaLàm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Làm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Làm Visa Myanmar cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Giá: liên hệ

Thời gian: Liên hệ

Loại visa: Công tác, du lịch, tu thiền, hành thiền

Thời gian lưu trú: liên hệ

Ghi chú:


NHỮNG HỒ SƠ, GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM THỦ TỤC XIN VISA VÀO MYANMAR (MIẾN ĐIỆN)

MYANMAR MIỄN VISA CHO NƯỚC NÀO? 

Theo hiệp định được ký kết giữa Chính phủ Việt Nam và chính phủ Myanmar chính thức có hiệu lực từ ngày 26/10/2013 về  "Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu phổ thông", như vậy đã có 9 nước thành viên trong khối Asean đã miễn thị thực cho người Việt Nam. 


TRƯỜNG HỢP NÀO CÔNG DÂN VIỆT NAM ĐƯỢC MIỄN VISA MYANMAR?

Người Việt Nam đến Myanmar trong vòng 14 ngày với mục đích du lịch được miễn thị thực với điều kiện hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng. Nếu muốn ở quá số ngày quy định trên hoặc cần đến Myanmar cho những mục dích khác không phải du lịch đều cần phải làm thủ tục xin Visa. 

Visa Myanmar thường kể từ ngày được cấp sẽ có giá trị trong vòng 3 tháng, với thời hạn lưu trú là 28 ngày. 

Nếu bạn muốn xin Visa với thời hạn từ 6 tháng cho tới 1 năm nhiều lần thì bạn cần có trên 3 lần được cấp Visa Myanmar trước đó và có thư mời từ một công ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ cơ quan hành chính tại Việt Nam.

LÀM VISA MYANMAR CẦN NHỮNG GIẤY TỜ, HỒ SƠ, THỦ TỤC GÌ?

Tùy từng trường hợp xin Visa Myanmar với từng mục đích khác nhau dưới đây mà bạn chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ để đáp ứng đúng thủ tục.

1. Làm Hồ sơ, giấy tờ xin visa công tác Myanmar 

– Tờ khai xin Visa Myanmar

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp mới, không quá 6 tháng)

– Thư mời 

– Quyết định cử đi công tác. 

Đối với Visa công tác được chia ra như sau:

+ Visa công tác thường:  cấp 1 lần có thời hạn 3 tháng và thời gian lưu trú 10 tuần, có thể gia hạn thêm.

+ Visa công tác nhiều lần:  visa công tác nhiều lần có thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào từng trường hợp. 

2. Hồ sơ giấy tờ xin Visa Du Lịch Myanmar

– Tờ khai xin Visa Myanmar

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp mới, không quá 6 tháng)

3. Hồ sơ xin Visa hành thiền Myanmar với mục đích tôn giáo

– Tờ khai xin Visa Myanmar

 – Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 3×4 (nền trắng)

– Thư bảo lãnh của Chùa hoặc Trung tâm Thiền học tại Myanmar

THỜI GIAN LÀM VISA MYANMAR?

Thời gian làm việc đối với visa Myanmar là 5-6 ngày, trong trường hợp cần nhanh, khẩn có thể rút ngắn thời gian làm việc còn 3-4 ngày.

Nếu bạn cần làm Visa lấy nhanh trong ngày, khẩn 1, 2, 3, 4 ngày vui lòng liên hệ Hotline: 09043386229 để được giải quyết sớm nhất. 

Bạn cần biết thêm các thông tin khác về kinh nghiệm xin Visa Myanmar và gia hạn Visa Myanmar có thể xem thêm tại đây


Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3