Bí quyết đặt phòng khách sạn online khi du lịch nước ngoài

Các dịch vụ đặt phòng online ngày càng trở nên phổ biến, như đặt phòng trên Agoda, booking.com, Expedia, Tripadvisor,.. Tuy nhiên, làm sao để đặt phòng giá tốt khi du lịch nước ngoài lại đang là nỗi lo của khách du lịch.

Bí quyết đặt phòng khách sạn online khi du lịch nước ngoài

1. Xác định rõ nhu cầu bản thân

Đầu tiên, bạn cần suy nghĩ xem chuyến đi của bạn là để nghỉ dưỡng, khám phá hay lưu trú. Việc xác định rõ mục đích chuyến đi sẽ giúp bạn đặt phòng phù hợp và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đi nghỉ dưỡng thì đừng ngại chi tiền để nghỉ ngơi tại các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nếu chỉ thuê phòng với ý định lưu trú thì chỉ cần 1 phòng tầm trung để nghỉ ngơi.
Hãy xem xét cho kỹ càng nhu cầu, mục đích chuyến đi và ngân sách của bạn. Để lựa chọn một mức giá phù hợp trong những ngày di chuyển.

2. Lựa chọn phòng hợp với số người

Đây là chi tiết nhỏ nhưng cũng rất quan trọng đó bạn. Điều này giúp bạn không bị bất ngờ khi nhận phòng hay đơn giản là không bị thu thêm phụ phí dịch vụ tại khách sạn. Nếu bạn đi du lịch với cả gia đình, nên thận trọng khi xem xét phòng vì nếu đặt vào thời kỳ cao điểm, sẽ rất khó khăn để đổi phòng nếu xảy ra sai sót.

dịch vụ đặt phòng khách sạn
Dịch vụ đặt phòng khách sạn – Hotelservice247.com

3. Tham khảo giá trên các website đặt phòng khác

Sau khi đã xác định được chi phí, bạn nên tìm kiếm khách sạn từ các nguồn khác nhau như. Công ty du lịch, dịch vụ đặt phòng online – Hotelservice247.com. Các website đặt phòng trực tuyến và tại website khách sạn mà bạn dự định đặt.

  • Thông thường, nếu book khách sạn thông qua một công ty du lịch, dịch vụ đặt phòng online – Hotelservice247,… bạn hãy hỏi những ý kiến của họ về vị  trí khách sạn có gần trung tâm không, có những dịch vụ gì và giá cả ra sao – nếu đặt thông qua công ty du lịch bạn sẽ có lợi về giá cả vì thường được bao gồm ăn sáng, không phải trả tiền thuế và phí dịch vụ, hãy hỏi về các phòng được khuyến mãi, các voucher, gói giảm giá của khách sạn. 
  • Phương pháp thứ hai, để so sánh giá cả, bạn nên lên các website chuyên đặt phòng trực tuyến uy tín để xem xét như agoda, booking,… Việc nghiên cứu thông tin từ khách sạn bạn muốn đặt rất quan trọng, chủ yếu là để xem vị trí của khách sạn và cách vận chuyển từ sân bay đến khách sạn hay đi đến các điểm du lịch mình muốn đi thế nào?

Lưu ý: 

  • Sau khi đã đặt xong, gần đến ngày đi bạn nên xác nhận lại qua điện thoại hoặc email với khách sạn để chắc chắn mình có phòng khi đến check in tránh tình trạng đến nơi họ thông báo không nhận được booking của bạn! (tình trạng này rất hay xảy ra khi bạn tự đặt phòng Agoda, đặt phòng booking hay trên tripadvisor, hotels…).
  • Cách tốt nhất là sử dụng những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng nội địa 24/7, điển hình là đặt phòng online – Hotelservice247.com để được hỗ trợ và xử lý các booking nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn đặt phòng online thông qua những đơn vị nước ngoài, thì việc chăm sóc và xử lí hỗ trợ sẽ rất tốn thời gian và chi phí (điện thoại nhiều lần, gửi thư đi lại). 

Số hố trợ đặt phòng và tư vấn đặt phòng nước ngoài của Hotelservice247

  • Hotline: 0906 952 966 – 0936 035 658. 
  • Email: rs@hotelservice247.com.

Sau khi cung cấp thông tin về nơi đến và ngân sách phòng cho một đêm. Bạn sẽ được nghe tư vấn từ đó sẽ lựa chọn cho mình khách sạn phù hợp yêu cầu.

Chúc bạn có chuyến đi nước ngoài thật sự vui vẻ và an tâm!

Scroll to Top
Liên hệ