Khám phá những con hẻm độc đáo ở Sài Gòn

Sài Gòn – thành phổ nổi tiếng với những những nhiều con hẻm nhỏ, ngoằn ngoèo, quanh co nhưng lại rất nhộn nhịp và độc đáo. Với những cái tên rất lạ như: hẻm Lười, hẻm Celeb, hẻm Thiền ….

Nếu các bạn có dịp vô Sài Gòn, thông thường các hãng hàng không hay có những trình khuyến mại giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ trong năm, các bạn có thể săn vé vô đó du lịch nhé và khám phá những con hẻm nhỏ xem những độc đáo, thú vị khác biệt so với  thành phố Hà Nội nhé.

Khám phá những con hẻm độc đáo ở Sài Gòn

1. Hẻm Celeb

khám phá những con hẻm độc đáo ở sài gòn

Thuộc đường Nguyễn Du, nằm sát Bưu điện Thành phố, là một trong những con hẻm được nhiều bạn trẻ Sài Gòn chụp ảnh bởi con hẻm có màu xanh khá đẹp. Vào những ngày cuối tuần thì con hẻm này không có chỗ chen chân.

Hẻm lười

khám phá những con hẻm ở sài gòn - hẻm lười

Con hẻm này là nơi tập trung của rất nhiều quán ăn uống, cà phê, các địa chỉ mua sắm thâu đêm. Do vậy mà con hẻm là nơi thường xuyên lui tới của nhiều bạn trẻ.

khám phá những con hẻm độc đáo ở sài gòn

Con hẻm nẳm trên đường Pasteur quận 1 Là hẻm cụt, cũng không sâu. Nhưng dọc hai bên và phía trên hai tòa chung cư lại có đến 2 quán ăn, 1 tiệm cà phê khá đẹp, 2 shop thời trang. Đặc biệt ngay trước hẻm là 1 quán cà phê mở cửa phục vụ 24/24. Quán này hiện đang là điểm hẹn lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn muốn tìm một nơi ngồi thâu đêm.

Đặc biệt trong con hẻm có nhiều quán ăn Việt ngon nên hấp dẫn khá nhiều khách nước ngoài.

những con hẻm độc đáo ở sài gòn

3. Con hẻm 71-73 Mạc Thị Bưởi 

Con hẻm 71-73 MạcThị Bưởi cũng là một trong những con hẻm lười khá cổ kính. Là nơi có nhiều quán cà phê lạ ở Sài Gòn và nhiều cửa hàng thời trang được xen kẽ. Vì vậy các bạn trẻ thường tập trung ở đây khá đông để chụp ảnh bởi phong cách cổ điển.

con hẻm độc đáo ở sài gòn - 71-72 mạc thị bưởi
Chùa Ngọc Phương

4. Hẻm thiền

Mang cái tên “hẻm thiền” bởi con hẻm này có đến 5 ngôi chùa lớn. Khác biệt lớn nhất ở con hẻm này là khá yên lặng, thanh tịnh và thoáng mát.

hẻm thiền còn hẻm độc đáo ở sài gòn
Chùa Liên Ứng

5. Hẻm ăn đêm

Là con hẻm bán nhiều đồ ăn đêm ở Sài Gòn  thuộc quận 4. Từ 6h tối con hẻm này lại tấp nập xe đồ ăn bán dọc 2 con đường với đầy đủ các món. Xôi, chè, cháo, cơm, hủ tiếu  với giá cực  bình dân, phong phú và cực ngon.

hẻm ăn đêm con hẻm độc đáo ở sài gòn

6. Hẻm thâu đêm ở Sài Gòn

Hẻm 28 Bùi Viện với các quán Pub hàng đêm thường mở nhạc cực lớn, sôi động và náo nhiệt. Vì vậy mà hàng đêm các bạn trẻ thường tụ tập về đây uống rượu, nghe nhạc và giải trí.

Thật đặc biệt và thú vị, có cơ hội đến Sài Gòn hãy cùng khám phá nét độc đáo nhé!.

hẻm thâu đêm ở sài gòn con hẻm độc đáo
Scroll to Top
Liên hệ