Du lịch Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang

  • Khu du lịch Nha Trang Waterland cách thành phố Nha Trang 22km về phía Nam, thuộc xã Suối Cát, huyện Can Lâm tỉnh Khánh Hòa. Đến khu du lịch Nha Trang này các bạn được chiêm ngưỡng, hòa mình trong dòng suối với làn nước trong xanh bốn mùa. Uốn lượn quanh co tạo lên nét mềm mại, hiền hòa như người con gái Việt Nam. Cùng với đó du khách còn thấy được những đồi cỏ xanh tươi và vườn hoa anh đào.
  • Khu vui chơi giải trí này nằm ngay dưới chân núi Hòn Bà với tổng diện tích 25 ha chính. Là điểm mới lạ với các du khách đến với du lịch Nha Trang. Đặc biệt với các bạn trẻ thì đây chính là nơi thích hợp cho tour du lịch Nha Trang vừa có thể thưởng thức thiên nhiên hoang sơ. Vừa có thể tham gia được các trò cảm giác mạnh xả stress.

Các trò chơi được ưa thích tại khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang

Chèo thuyền

  • Đến với khu du lịch Nha Trang – khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm du khách được tự mình chinh phục dòng suối bằng tay chèo vững chãi, mạnh mẽ với trò chơi Rafting. Du khách vừa có cảm giác sợ hãi vừa có thể hò hét thỏa mái lại được cảm giác là những người lái thuyền. Thật thích thú và sảng khoái sau trò chơi nè đó!.
tour du lịch nha trang giá rẻ chèo thuyền
Chèo thuyền ở khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm

Trượt cỏ

  • Ngoài ra du khách còn có sảng khoái với trò chơi cảm giác mạnh như: trượt cỏ hay vui nhộn với khu vui chơi Hồ Đáy Ngọc hay khéo léo tinh tế với trò chơi Mini Golf. Đặc biệt du khách du lịch Nha Trang còn có thể thư thách sự mưu trí, long dũng cảm của một người chiễn sĩ với trò chơi trận giả bắn sung đạn sơn.
tour du lịch nha trang giá rẻ trượt cỏ
Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang – Trượt cỏ
  • Một điều đặc biệt với các bạn đi theo đoàn hay đi đại gia đình, đây cũng chính là địa điểm lý tưởng để tố chức cắm trại , team Building và Gala Diner đầy thú vị.
tour du lịch nha trang giá rẻ bắn súng
Khu du lịch Waterland suối Thạch Lâm Nha Trang – Trận giả bắn Súng  Sơn

Ngắm hoa anh đào và check in

  • Đến với khu du lịch Nha Trang này du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian rộng rãi và thoáng mát ở Nhà hàng Hoa Lâm với sức chứa hơn 500 chỗ ngồi. Đặc biệt du khách còn được thưởng thức các mòn ăn dân dã với hương vị đặc biệt tại khu chợ quê ở khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm.
  • Với những du khách du lịch Nha Trang vào mùa xuân khi tham quan Waterland Suối Thạch Lâm đưa mình lạc vào đất nước con người Nhật Bản, được mang trên mình bộ trang phục truyền thống Kimono và đi dạo dưới vườn hoa anh đào. Vào những ngày Tết quý khách còn được Thần Tài chào đón, ban may mắn, tài lộc đầu năm, chụp hình lưu niệm cùng thần tài.
tour du lịch nha trang giá rẻ mùa hoa anh đào
  • Ngoài ra du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian của Việt Nam như: ném lao, đi cầu hái lộc, đập niêu,…khi đến khu du lịch Nha Trang này.

Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Nha Trang tại đây. Hotline: 0917 163 993 ( Tel/Zalo). Hỗ trợ xuất vé máy bay online nhanh, đơn giản.

Scroll to Top
Liên hệ