Quá Hạn Visa Cho Trẻ Em Có Quốc Tịch Nước Ngoài Tại Việt Nam

Dịch vụ visaQuá Hạn Visa Cho Trẻ Em Có Quốc Tịch Nước Ngoài Tại Việt Nam

Quá Hạn Visa Cho Trẻ Em Có Quốc Tịch Nước Ngoài Tại Việt Nam

Quá Hạn Visa Cho Trẻ Em Có Quốc Tịch Nước Ngoài Tại Việt Nam

Giá: Liên hệ

Thời gian: Liên hệ

Loại visa: Gia hạn, xuất cảnh

Thời gian lưu trú: liên hệ

Ghi chú: Liên hệ

Trẻ em quá hạn, trễ hạn visa Việt Nam,hết hạn thẻ tạm trú, quá hạn thẻ tạm trú và cách xử lý

Quá hạn visa Việt Nam đối với trẻ em có phải là vấn đề nghiêm trọng? Cách xử lý sao cho tốt nhất?

Hiện tại  trên toàn nước ta có hàng ngàn trẻ em có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đang sinh sống và học tập. Trẻ em, được sinh ra ở Việt Nam và nước ngoài, được cấp hộ chiếu nước ngoài. Trẻ em là người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam vì lí do nào đó cha mẹ không gia hạn được hoặc quên gia hạn visa Việt Nam cho các em dẫn đến quá hạn visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú hết hạn.

Trẻ em quá hạn miễn thị thực du lịch 15 ngày hoặc miễn thị thực đơn phương 30 ngày: đối với trẻ em mang hộ chiếu Hàn Quốc,Nhật Bản, ASEAN, các nước Tây Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hà Lan nhập cảnh Việt Nam bằng dấu miễn thị thực và quá hạn sẽ chỉ được gia hạn tối đa 15 ngày, hoặc tương ứng thời gian được miễn thị thực đơn phương. Luật quy định không được chuyển đổi hoặc gia hạn thời gian dài hơn nếu bị quá hạn khi ở Việt Nam.

Trẻ em quá hạn giấy miễn thị thực, quá hạn lưu trú khi nhập cảnh Việt Nam bằng giấy miễn thị thực: đối với trẻ em có liên quan đến thân nhân người Việt. Đang ở hữu giấy miễn thị thực 5 năm. Được phép ở Việt Nam 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Và được phép gia hạn. Trong khi ở Việt Nam bị quá hạn sẽ phải làm visa xuất cảnh nếu có nhu cầu xuất cảnh về nước hoặc đi nước thứ 3.Được phép gia hạn và phải nộp phạt nếu có để xin gia hạn lưu trú. Khi ở quá hạn,trẻ em sẽ phải xin cấp 1 thị thực để xuất cảnh. Hoặc đóng dấu lưu trú để được tiếp tục lưu trú.

Trẻ em quá hạn visa du lịch và visa thăm thân: trẻ em nhập cảnh Việt Nam bằng visa du lịch và thăm thân bị quá hạn sẽ buộc phải xin visa mới dễ xuất cảnh. Hoặc xin gia hạn để được lưu trú ở Việt Nam lâu hơn. Hoặc xin chuyển đổi sang hình thức khác.

Hồ sơ chung khi xử lý quá hạn cho trẻem em cần có:

ü  Hộ chiếu gốc còn hạn còn trang để đóng dán visa

ü  Giấy khai sinh dịch công chứng hợp pháp hóa

ü  Sổ gia đình nếu có chứng minh quan hệ

ü  Hộ khẩu người Việt Nam bảo lãnh nếu có

ü  Chứng minh thư của thân nhân nếu có

ü  Xác nhận tạm trú tại địa phương lưu trú

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng đại diện của chúng tôi HOTLINE : 0904386229 - MR QUYẾT HOẶC 0917163993 - MS HĂNG để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.


Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3