Visa Ấn Độ - Làm visa đi Ấn Độ tại Tphcm

Dịch vụ visaVisa Ấn Độ - Làm visa đi Ấn Độ tại Tphcm

Visa Ấn Độ - Làm visa đi Ấn Độ tại Tphcm

Visa Ấn Độ - Làm visa đi Ấn Độ tại Tphcm

Giá: 85$

Thời gian: 4 ngày làm việc

Loại visa: Du lịch , Công tác

Thời gian lưu trú: 28 - 70 ngày

Ghi chú:


Các bạn đang phân vân không biết thủ tục xin visa đi Ấn Độ có khó không ? Visa Ấn Độ có cần phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự quán Ấn Độ tại Tphcm
Thực ra , thủ tục làm visa đi Ấn Độ rất đơn giản so với làm Visa đi các nước phát triển như Hàn Quốc , Nhật Bản hay so với các nước Châu Âu / Schengen . 
Visa Ấn Độ hiện nay chỉ có loại 1 năm dán , không có loại 3 tháng , 6 tháng . Vì vậy ,Các bạn nên xác định rõ mục đích chuyến đi là gì ? Và chuẩn bị các hồ sơ theo sau :

1 : Visa Ấn Độ du lịch
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 200 ngày
+ 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp
+ Lịch trình chuyến du lịch đến Ấn Độ ( Booking vé máy bay , Booking phòng khách sạn ...) 

2 : Visa Ấn Độ công tác
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
+ 2 ảnh 4x6 nền trắng mới chụp
+ Thư mời sang công tác từ phía Ấn Độ
+ Quyết định nghỉ đi công tác từ phía công ty Việt Nam

3 : Visa Ấn Độ online
Visa Ấn Độ online hay còn gọi là E visa có thời hạn lưu trú ngắn và được nhập cảnh vào Ấn Độ 1 lần . Đối với những bạn không thường xuyên đi công tác Ấn Độ có thể làm visa online . Tiết kiệm chi phí , thời gian . Các bạn chỉ cần cung cấp cho Visa Greencanal Travel những thông tin dưới đây - Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khai online trực tuyến trên mạng
+Scan mặt hộ chiếu của bạn ( Scan tất cả các mặt visa bạn đã đi )
+ 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp
+ Thông tin cá nhân : Chứng minh thư nhân dân , sổ hộ khẩu , địa chỉ nhà ở , địa chỉ công ty
+ Thông tin vé máy bay , sân bay nhập cảnh

NOTE : Đối với loại visa Ấn Độ dán các bạn phải đến Đại sứ quán Ấn Độ ở tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ ở Thành phố Hồ Chí Minh để trình diện hoặc lăn tay
*** Tham khảo : Làm visa đi Ấn Độ chuyên nghiệp tại Hà Nội ,Tphcm

Thời gian làm visa đi Ấn Độ tại Tphcm
- Đối với visa Ấn Độ du lịch - Công tác : 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp hồ sơ , thứ bảy , chủ nhật
- Đối với visa Ấn Độ online ( E visa ) : 4 ngày làm việc 

Phí làm visa Ấn Độ ( Bao gồm phí Đại sứ quán + Phí dịch vụ loại 1 năm )
+ Visa du lịch Ấn Độ : 195 $
+ Visa công tác Ấn Độ : 235 $
+ Visa Ấn Độ online : 85 $

Nếu các bạn có nhu cầu hay thắc mắc về quá trình xin Visa Ấn Độ hãy liên hệ ngay với chúng tôi . Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn nhiệt tình 24/7 cho các bạn  : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) - 0918 587 996 ( Mr Tùng) hoặc qua Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3