visa trung quoc, visa trung quoc visa f, visa đi trung quốc công tác

Dịch vụ visaLàm visa F đi trung quốc

Làm visa F đi trung quốc

Làm visa F đi trung quốc

Giá: 125 USD

Thời gian: 4 ngày

Loại visa: CT

Thời gian lưu trú: 28

Ghi chú: Liên hệ

Làm visa F đi trung quốc :

  visa trung quốcVisa F - : là loại visa được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa, khoa học kĩ thuật nâng cao ngắn hạn và những người đến làm việc thực tập tại Trung Quốc trong thời gian ngắn (lưu ý :không quá 6 tháng ):

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để xin visa trung quốc (Visa F gồm):

-        Hộ chiếu còn hạn > 200 ngày.

-        02 ảnh 4x6 nền phông trắng.

-        Chứng minh thư nhân dân phô tô

-        Quyết định cử đi công tác học tập

-        Thư mời phía Trung Quốc

-        Phí làm visa trung quốc (Visa F) : 125 USD , làmkhẩn : liên hệ lại văn phòng.

Liên hệ : Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL VIỆT NAM

 Địa chỉ : Tầng 3,Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Hoặc Tại TP. HCM : Phòng 102 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM

 Tel : 04. 3724. 5292 - Fax : 04. 3724 . 5291.

 Hotonline : Mr Quyết - 0904.386.229 - Ms Tâm - 01266.200.333

Y/M : sieuvisa - Skype : greencanaltravel . 

Email : visa@greencanal.com 

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3