visa di an do, lam visa di an do, visa đi ấn độ, xin visa đi ấn độ, xin visa di an do

Dịch vụ visaLàm visa đi Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ

Giá: 65 -> 150 USD

Thời gian: 4 Ngày

Loại visa: Du lịch, Công tác, Hành Hương....

Thời gian lưu trú: 28, 70, ....

Ghi chú: Hộ Chiếu còn hạn

     Làm visa đi Ấn Độ mất bao lâu ? Hồ sơ chuẩn bị xin visa ấn độ Cần những thủ tục giấy tờ gì ?

      Đó sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn khi đến với GREENCANAL VIỆT NAM - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu trên toàn quốc.
     
      Dưới đây chúng tôi xin cung cấp các thủ tục giấy tờ cũng như hồ sơ để quý khách có thể nộp đơn vào đại sứ quán xin visa Ấn Độ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

            Chúng tôi không phải là cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán , chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ xin visa cho khách hàng đại diện cho khách hàng xin visa với Đại sứ Quán . Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới Đại Sứ Quán hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tỉ lệ đạt visa cao hơn.

  Làm visa đi Ấn Độ du lịch :

   Làm visa đi Ấn Độ - Áp dụng đối với người Việt Nam :

 -  Hộ chiếu gốc còn hạn.
 
 -  02 ảnh 5x5 nền trắng
 
 - Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ - Do GREENCANAL cung cấp.

 - Phí làm 65 USD - Khẩn 1 ngày + 35 USD, khẩn 2 ngày + 25 USD, Trong ngày : Liên hệ.
   
  Làm visa đi Ấn Độ - Áp Dụng đối với người Nước Ngoài : 

 - Hộ Chiếu còn hạn
 
 - 02 ảnh 4x6 nền trắng

 - Phiếu đặt phòng khách sạn.

 - Vé Máy bay copy

 - Thẻ Tạm trú.

 - Mẫu Tờ khai xin visa Ấn Độ - Do Greencanal cung cấp.

 - Phí dịch vụ : 95 USD - Khẩn 1 ngày + 35 USD - Khẩn 2 ngày + 25 USD, Trong ngày : Liên hệ.

 - Thời gian ở tối đa không quá 28 Ngày.

  Làm visa đi Ấn Độ Công Tác 3 Tháng 2 lần  : 


  Áp dụng đối với người Việt Nam :

 - Hộ chiếu còn hạn

 - 02 ảnh 4x6 nền trắng

 - Quyết định cử đi công tác của cơ quan

 - Thư mời phía Ấn Độ.

 - Tờ khai (Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ).

 - Phí làm 150 USD - Làm khẩn : Liên hệ Văn Phòng

 - Thời gian ở : không quá 70 Ngày.

   Làm visa đi Ấn Độ - Áp dụng đối với người nước ngoài :
 
 - Hộ chiếu còn hạn
 
 - 02 ảnh 4x6 nền trắng.
 
 - Phiếu đặt phòng khách sạn
 
 - Vé Máy bay copy
 
 - Làm thẻ tạm trú.
 
 - Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ

 - Phí làm : 95 USD - Làm khẩn : Liên hệ Văn Phòng.

 - Thời gian ở Không quá : 70 Ngày.

Lưu ý :

 - Visa đi tu, Thiền và hoạt động tôn giáo tại Ấn Độ < 30 ngày : - Giá 85 USD.

 - Visa đi tu, Thiền và hoạt động tôn giáo tại Ấn Độ > 30 ngày : - Giá 185 USD. 

   Nếu quý khách có nhu cầu làm khẩn, hay gấp visa đi Ấn Độ hay bất kì loại visa nào hãy liên hệ lại văn phòng của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí 24/24.

Liên hệ : Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch GREENCANAL VIỆT NAM

 Địa chỉ : Tầng 3,Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Hoặc Tại TP. HCM : 225, Hai Bà Trưng, Phường 6 ,Quận 3, TP HCM

 Tel : 04. 3724. 5292 - Fax : 04. 3724 . 5291.

 Hotonline : Mr Quyết - 0904.386.229 - Ms Tâm - 01266.200.333

Y/M : sieuvisa - Skype : greencanaltravel . 

Email : visa@greencanal.com - Website : http://dulichthegioi247.com.



Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    (Mr. Quyết)
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3