Làm visa Ấn Độ chuyên nghiệp tại Hà Nội ,Tphcm

Dịch vụ visaLàm visa Ấn Độ chuyên nghiệp tại Hà Nội ,Tphcm

Làm visa Ấn Độ chuyên nghiệp tại Hà Nội ,Tphcm

Làm visa Ấn Độ chuyên nghiệp tại Hà Nội ,Tphcm

Giá: 115$

Thời gian: 4-5 ngày làm việc

Loại visa: Du lịch , Công tác

Thời gian lưu trú: 28,70 ngày

Ghi chú:


Visa Greencanal Travel xin chia sẻ toàn bộ những thông tin cần thiết về thủ tục làm visa Ấn Độ tại Hà Nội , Hồ Chí Minh tới quý khách hàng . Hy vọng những thông tin dưới đây có thể giúp các bạn xin visa Ấn Độ đạt tỉ lệ đậu cao nhất.

Đầu tiên , bạn nên xác định rõ mục đích chuyến đi Ấn Độ là gì : Du lịch - Công tác - Thăm thân - Du học......

lam-visa-an-do

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ấn Độ 
1 : Visa Ấn Độ du lịch

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 200 ngày
+ 2 ảnh 4x6 nền phông trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng )
+ Mẫu đơn xin visa Ấn Độ

2 : Visa Ấn Độ công tác
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( > 200 ngày )
+ 2 ảnh 4x6 nền trắng mới chụp không quá 3 tháng
+ Thư mời đi công tác từ phía Ấn Độ
+ Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

3 : Visa Ấn Độ online
Visa Ấn Độ online hay còn gọi là E visa được khai trực tuyến trên mạng . Khi sang Ấn Độ các bạn có thể xuất trình tại sân bay và mang theo trong suốt quá trình bạn lưu trú tại Ấn Độ

4. Thời gian làm visa đi Ấn Độ : 5 ngày làm việc
Cần nhanh, khẩn trong ngày, 1-3 ngày lấy visa , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được kịp thời xử lý theo số hotline:
0904.386.229 (Quyết) - 0917.163.993 (Hằng)

Lưu ý : Hiện nay ,các bạn xin visa Ấn Độ du lịch , công tác loại visa dán 1 năm cần phải lên Đại sứ quán lăn tay . Chỉ xin visa Ấn Độ online không phải lăn tay và trình diện.

** Địa chỉ đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam
Việt Nam hiện nay chỉ có 2 nơi nhận hồ sơ xin visa đi Ấn Độ là ở Hà Nội , Thành phố Hồ Chí Minh 
Tại Hà Nội : Số 58-60 Trần Hưng Đạo , Hà Nội 
Tại Hồ Chí Minh : Số 55 Nguyễn Đình Chiểu , Quận 3
Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Ấn Độ vào khoảng 9h15 - 11h45 các ngày thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

** Một số lưu ý khi xin visa Ấn Độ
+ Visa Ấn Độ có thời hạn 3 tháng từ ngày cấp
+ Visa dán Ấn Độ loại 1 năm bạn có nhập cảnh vào Ấn Độ nhiều lần . Riêng Visa Ấn Độ online chỉ được nhập cảnh 1 lần
+ Thời hạn visa Ấn Độ được tính từ ngày cấp chứ không phải tính từ ngày nhập cảnh

=> Tham khảo: Xin visa Ấn Độ tại sân bay

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ , hay có vướng mắc liên quan gì đến thủ tục xin visa đi Ấn Độ các bạn có thể liên hệ đến văn phòng Visa Greencanal Travel tại Hà Nội , Hồ Chí Minh để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Dịch vụ visa Greencanal chuyên về Visa đi Ấn độ tại Hà Nội, chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm, ra visa nhanh, chi phí tiết kiệm cho quý khách. Giao nhận visa toàn quốc, an toàn, cẩn thận, chắc chắn. 

Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel
Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3, Hồ Chí Minh
Hotline : 0904 386 229 - 0918 587 996
Tel : 024 3724 5292 - 028 3824 8838
Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3