Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Peru

Dịch vụ visaHướng dẫn thủ tục xin visa đi Peru

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Peru

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Peru

Giá:

Thời gian:

Loại visa:

Thời gian lưu trú:

Ghi chú:

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Peru mục đích du lịch, công tác,.. đều cần phải làm thủ tục xin cấp visa Peru tại Lãnh sự quán vì Peru chưa miễn thị thực cho công dân Việt Nam. Thời gian cấp trong khoảng từ 1 đến 2 tuần, đôi khi nếu hồ sơ nằm trong diện nghi ngờ, , bạn có thể được hẹn đến phỏng vấn trực tiếp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 16 năm chuyên về visa đi Peru cho người Việt Nam và người nước ngoài, chúng tôi hướng dẫn các bạn thủ tục xin visa đi Peru cụ thể như sau: 

Nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa Peru tại Việt Nam 

Người xin visa phải trực tiếp nộp và nhận hồ sơ tại phòng tiếp nhận Lãnh sự quán Peru tại Việt Nam, địa chỉ nằm tại Hà Nội như sau:
Tầng 14, Tòa nhà Corner Stone, số 16, Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Email: Consulate@peruembassy.vn; Hanoi@peruembassy.vn
Thời gian làm việc:  từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định.
- Sáng: 09:00 - 11:30 : Nhận hồ sơ
- Chiều 14:30 - 17:00: Trả hồ sơ

Chú ý: Đại sứ quán Peru không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, và không tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Peru vào 2 ngày làm việc cuối cùng của tháng, vì vậy nên bạn tránh nộp vào 2 ngày này. Nếu trong trường hợp không thể tự đi nộp, bạn có thể ủy quyền cho người khác nhưng phải viết giấy ủy quyền. 

1. Thủ tục xin visa đi Peru bạn cần chuẩn bị những gì. 

Hồ sơ thủ tục được chuẩn bị đầy đủ đúng theo yêu cầu chính là lợi thế để được Đại sứ quán xét duyệt đồng ý cấp visa. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ những quy định chuẩn về hồ sơ được yêu cầu và kèm theo các loại giấy tờ chứng minh tài chính mạnh để đảm bảo cho phía đại sứ quán Peru thấy cuộc sống tốt của bạn ở Peru và chỉ đi sang Peru đúng lịch trình rồi quay về. 
Chú ý quan trọng: các giấy tờ trong hồ sơ đi nộp cần được thông dịch công chứng sang một trong hai thứ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha.

Hồ sơ xin visa Peru bao gồm những giấy tờ như sau: 
1. Tờ khai mẫu đơn xin thị thực Peru (bạn gửi thư về địa chỉ sau để lấy: visa@greencanal.com)
2. Ảnh 3x4 nền phông trắng, mới chụp, rõ mặt lộ tai, không đeo kính
3.  Hộ chiếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên và còn ít nhất 3 trang trống. (Nếu có hộ chiếu cũ đã đi một số nước bạn nên photo nộp kèm)
4.  Vé máy bay khứ hồi đi Peru (có mã đặt chỗ và họ tên) 
5. Đặt phòng khách sạn ở Peru (mã đặt phòng và họ tên). 
Lưu ý: vé máy bay và đăt phòng khách sạn bạn lưu ý đúng với số ngày sẽ lưu trú tại Peru.
6. Lịch trình ăn nghỉ tại Peru
7. Gửi 1 file ảnh chân dung kích cỡ hộ chiếu định dạng jpg vào địa chỉ email: photo@peruembassy.vn. 
8. Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú tại Peru, có xác nhận của công ty nơi bạn làm việc.
9. Chứng minh tài chính: 
- Nếu là nhân viên: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa hoặc sao kê tài khoản ngân hàng của cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất. 
- Nếu là chủ doanh nghiệp: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực vẫn còn hiệu lực tính đến ngày xin visa hoặc sao kê tài khoản của công ty đứng tên trong vòng 3 tháng gần nhất
10. Chứng minh tình trạng công việc: 
- Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; 
- Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh 
11. Giấy nộp tiền của ngân hàng. (Lưu ý: Chỉ nộp tiền sau khi Đại sứ quán Peru đồng ý cấp visa).
12. Người nước ngoài sống tại Việt Nam làm thủ tục xin visa Peru phải có thẻ thường trú và giấy phép lao động tại Việt Nam

Lệ phí nộp hồ sơ 
Quy định của Đại sứ quán: 30USD/1 hồ sơ. 
Hình thức thanh toán nộp tiền mặt (bằng tiền VNĐ theo tỷ giá Ngân hàng Vietcombank hoặc tiền USD vào tài khoản của Bộ phận lãnh sự, Đại sứ quán Peru tại Việt Nam). 

Thời gian chời đợi xét duyệt visa

- Làm thường: Nếu hồ sơ ổn, bạn đợi xét duyệt và cấp khoảng từ 15 ngày làm việc trở lên, không kể ngày thứ bảy, chủ nhật, và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại Sứ Quán. 
- Trường hợp cần nhanh, khẩn: Trong trường hợp công tác đột xuất, hội chợ, hội thảo,... cần visa Peru nhanh khẩn 1-3 ngày, bạn liên hệ ngay theo số hotline: 0904.386.229 (Quyết ) để được giải quyết kịp thời. 

** Hồ sơ xin visa Peru sau khi đã được hoàn thiện và nộp đầy đủ tại Đại sứ quán sẽ được xét duyệt bởi Bộ phận lãnh sự. Việc nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu không có nghĩa là tất cả các trường hợp đều được cấp visa, còn tùy thuộc vào sự xét duyệt của Bộ phận lãnh sự. Ngoài việc tự túc làm hồ sơ xin cấp visa, bạn có thể ủy quyền cho một đơn vị chuyên về visa đi Peru như Greencanal để chắc chắn hơn, có visa kịp thời hạn và nhanh chóng. 

6. LÀM SAO ĐỂ CÓ VISA PERU NHANH NHẤT.  
Hy vọng những hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa đi Peru trên giúp các bạn phần nào hiểu rõ quy trình xin visa đi Peru. Quá trình tự túc chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đầy đủ chuẩn theo yêu cầu của Đại sứ quán có thể khiến bạn gặp vướng mắc, hay bối rối, cảm thấy khó khăn. Biết cách để hồ sơ mạnh và có lợi nhất rất quan trọng để hồ sơ bạn được xét duyệt nhanh và sớm được cấp visa. Greencanal visa biết điều này và có thể đáp ứng các yêu cầu về thời gian có visa của bạn. 
Dịch vụ visa đi Peru của Greencanal 
- Giúp bạn chuẩn bị Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất, chính xác
- Thay mặt bạn nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Peru tại Hà Nội
- Thời gian ra visa nhanh, hỗ trợ đoàn công tác cần visa gấp rút. 
- Chi phí tiết kiệm nhất cho bạn. 
- An tâm với kết quả đạt visa cao nhất
- Tư vấn mọi thắc mắc liên quan tới làm visa đi các nước nhiệt tình, miễn phí 
- Nhận làm visa đi Peru toàn quốc, giao nhận tận nơi, an toàn. 
Liên hệ: 


Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel
Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
Hotline : 0917.163.993 ( Ms Hằng ) - 0904 386 229 ( Mr Quyết )
Tel : 024 3724 5292 - 028 3824 8838
Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com


Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3