Hướng dẫn thủ tục xin visa đi brazil công tác

Dịch vụ visaHướng dẫn thủ tục xin visa đi brazil công tác

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi brazil công tác

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi brazil công tác

Giá:

Thời gian:

Loại visa:

Thời gian lưu trú:

Ghi chú:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐI BRAZIL CÔNG TÁC

Với công dân Việt Nam có nhu cầu đi làm việc trên đất nước Brazil đều phải làm hồ sơ xin cấp visa công tác tại lãnh sự quán Brazil ở Việt Nam. Bộ phận Lãnh sự của Đại sứ quán Braxin, có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội là nơi giải quyêt các trường hợp xin thị thực và hợp pháp hóa Lãnh sự, tiếp nhận các yêu cầu về thị thực và hợp pháp hóa các tài liệu cho người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam muốn xin visa đi công tác Brazil.

Hồ sơ, thủ tục xin thị thực visa công tác cần chuẩn bị những gì?

Bộ hồ sơ xin thị thực đi công tác ở Brazil nếu có tiếng Việt cần phải được công chứng sang một trong các thứ tiếng Anh hoặc Pháp hoặc Tây Ban Nha. Các giấy tờ được quy định bao gồm: 

1.      Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 1 trang trống

2.      01 ảnh 4x6cm hoặc 5x7cm, nền phông sáng màu, không đeo kính, vén tóc lộ tai. 

3.      Đơn xin thị thực công tác Brazil có điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Chú ý: sử dụng bút mực xanh, đen, hoặc đánh máy để kê khai đơn. Ghi rõ ngày tháng cư trú cụ thể tại Brazil. Nhớ ký và ghi rõ họ tên người làm đơn. ( để có đơn xin thị thực đi Brazil công tác mới nhất, bạn có thể viết thư yêu cầu gửi về địa chỉ visa@greencanal.com) 

4.      Thư mời từ phía đối tác: nêu rõ họ tên, số hộ chiếu, thông tin công tác tại Brazil bao gồm ngày tháng, mục đích chuyến đi, nội dung làm việc tại Brazil.

5.      Quyết định cử đi công tác của công ty phía Việt Nam, cũng nêu đầy đủ thông tin người được cử đi, họ tên, số hộ chiếu và thông tin chuyến đi, ngày cửa đi và lý do đi công tác tại Brazil. 

6        Hợp đồng lao động với công ty

7.       Vé máy bay đi Brazil và đặt phòng khách sạn tại Brazil (code đặt vé, code đặt phòng tương ứng với thời gian ở và công tác tại Brazil)

8.       Lịch trình công tại tại Brazil 

8.       Giấy tờ chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 6 tháng, sổ tiết kiệm, các giấy tờ sở hữu nhà đất nếu có

Lưu ý:
toàn bộ các thông tin kê khai cần phải hết sức trung thực, không gian lận, dối trá vì bộ phận Lãnh sự sẽ xem xét hồ sơ của bạn theo đúng quy định và nếu trong trường hợp nghi ngờ mục đích nhập cảnh cần xác minh thông tin, người xin thị thực có thể được mời đến phỏng vấn hoặc mang theo các giấy tờ chứng minh khác. 

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Brazil công tác

Đại sứ quán Brazil có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội, vì vậy nếu bạn đang ở Hà Nội, Hồ sơ sau khi đã hoàn thiện theo hướng dẫn thủ tục xin visa đi công tác Brazil như trên, bạn có thể dễ dàng mang hồ sơ đến nộp tại địa chỉ số 14 Thụy Khuê, D6, Tây Hồ. Từ 9h sáng đến 12h trưa là thời gian nhận hồ sơ. 

Các bạn ở TPHCM và các tỉnh khác ngoài Hà Nội ngoài cách đến nộp trực tiếp tại Đại sứ quán ở Hà Nội có thể nhờ anh Quyết - 0904.386.229, anh đã có kinh nghiệm làm visa đi Brazil nhiều lần nên có thể hỗ trợ hướng dẫn xin visa đi Brazil cho các bạn cần thông tin hoặc cần giải đáp thắc mắc khi làm hồ sơ xin cấp visa. 

Lệ phí xin cấp visa Brazil

Phí sứ quán thay đổi tại thời điểm, nên để biết phí nộp hồ sơ xin cấp visa của sứ quán ngay tại thời điểm hiện tại, tốt nhất bạn nên gọi theo số anh Quyết - 0904.386.229 để hỏi cụ thể. 

Thời gian chờ cấp visa Brazil

Hồ sơ của bạn được xét duyệt và cấp trong khoảng từ 7-15 ngày, không kể các ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán. Nhưng không phải bộ hồ sơ nào nộp vào cũng được xét duyệt ra visa, nếu có bất kỳ nghi ngờ nào bạn sẽ được mời lên phỏng vấn, làm sáng tỏ và nếu không thỏa mãn, hồ sơ có thể bị loại. 

Thời gian lưu trú và hiệu lực visa. 
 
Với hồ sơ xin visa công tác có thể được cấp từ 3 tháng đến 6 tháng, 1 lần nhập cảnh vào Brazil, hiệu lực nhập cảnh Brazil chỉ trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp, nên bạn chú ý thời hạn sử dụng visa và nếu chưa thể đi ngày, bạn cũng có thể xin gia hạn, tuy nhiên chỉ được 1 lần gia hạn duy nhất và phải trả phí tương đương cấp mới.

CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ NHANH NHẤT. 

Đối với các bạn không có thời gian chuẩn bị hồ sơ hoặc do còn bận nhiều việc khác nên không thể đến nộp hồ sơ xin cấp visa Brazil trực tiếp tại Lãnh sự quán, nhất là các bạn ở xa, ở TPHCM và các vùng tỉnh khác của Việt Nam, nếu cần có thể ủy quyền cho một đơn vị chuyên về visa thay mặt xin cấp. Ưu điểm là được chuẩn bị giúp hồ sơ đẹp, đúng đủ, đồng thời có thể xuất hóa đơn đỏ nếu cần về cho công ty. Thời gian ra visa đúng hạn theo yêu cầu và đáp ứng được cả nhu cầu cần có visa đi Brazil gấp khẩn cho cả cá nhân và đoàn đông. 

Dịch vụ làm visa
đi Brazil của Greencanal đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm visa đi Brazil tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh nên có kiến thức và hiểu biết, sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí về quy trình, cách thức, thủ tục, cách nộp hồ sơ,... Đặc biệt, Greencanal Visa nhận làm đoàn đi công tác Brazil có visa gấp rút, nhất là các cá nhân hoặc đoàn cần visa Brazil trong 1-3 ngày với chi phí tiết kiệm tối đa cho bạn. 
Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho đoàn và cá nhân đi công tác Brazil. 

**Liên hệ:


CÔNG TY THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤGREENCANAL VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình,Hà Nội 

T: 024 3724 5292   F: 024 3724 6521

Tại TP HCM : Phòng 102 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TPHCM

T: 028 3824 8838 F: 028 3824 88 38

Email : visa@greencanal.com 

Hotline : Mr Quyết : 0904386 229 – Ms Hằng:0917 163 993









Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3