gia han visa 1 nam,gia han visa 1 nam,gia hạn visa 1 năm nhiều lần

Dịch vụ visaGia hạn visa 1 Năm nhiều lần

Gia hạn visa 1 Năm nhiều lần

Gia hạn visa 1 Năm nhiều lần

Giá: Liên hệ

Thời gian: 4 ngày làm việc

Loại visa: du lich, công tác

Thời gian lưu trú: 1 năm nhiều lần

Ghi chú: Liên hệ

Dịch vụ xin gia hạn visa 1 năm nhiều lần

Visa dài hạn 1 năm nhiều lần là loại visa Việt Nam có thời hạn dài nhất mà cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài.

Điều kiện để xin gia hạn visa dài hạn 1 năm nhiều lần :

-         Là nhà đầu tư có vốn hoặc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam

-         Người nước ngoài tại Việt Nam có giấy phép lao động dài hạn còn hạn tối thiểu là 1 năm.

-         Người nước ngoài tại Việt Nam là luật sư được Bộ Tư Pháp cấp phép hành nghề.

-         Trưởng văn phòng của các tổ chức Phi Chính phủ.

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị gia hạn visa dài hạn 1 năm nhiều lần :

-         Hộ chiếu gốc còn hạn > 200 ngày

-         02 ảnh 4x6 nền trắng.

-         Giấy phép lao động còn hạn tối thiểu 1 năm.

-         Giấy xác nhận làm việc tại các tổ chức Phi chínhphủ - nếu có

Thời gian gia hạn visa thông thường mất 4 ngày làm việc, làmkhẩn 1,2 ngày vui lòng liên hệ tới văn phòng đại diện của chúng tôi để được tưvấn và hướng dẫn miễn phí. Hotline 24/24 – Mr Quyết : 0904386229

chi tiết : http://dulichthegioi247.com/v/dich-vu-visa/gia-han-visa-1-nam-nhieu-lan-79/

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3