Dịch vụ gia hạn Visa việt nam, gia han visa, gia hạn visa

Dịch vụ visaDịch vụ gia hạn Visa việt nam

Dịch vụ gia hạn Visa việt nam

Dịch vụ gia hạn Visa việt nam

Giá: LH

Thời gian: 4 ngày

Loại visa: C1,B3,...

Thời gian lưu trú: 1,3 tháng

Ghi chú: Liên hệ

Dịch vụ gia han visa việt nam

Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý vị dịch vụ Gia hạn lưu trú - Cấp mới, sửa đổi Thị thực (Visa) Việt Nam cho người Nước ngoài 

Chúng tôi không phải là cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán , chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ xin visa cho khách hàng đại diện cho khách hàng xin visa với Đại sứ Quán . Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới Đại Sứ Quán hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tỉ lệ đạt visa cao hơn.

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa thị thực
  • Tư vấn về thời hạn cấp visa và gia hạn Visa Việt Nam theo quy định
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa và gia hạn visa tạiViệt Nam.
  • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
  • Soạn hồ sơ xin cấp visa và gia hạn visa cho khách hàng;

Với các trường hợp cụ thể như sau:

  • Gia hạn tạm trú Visa Du lịch: C1 - 1 tháng
  • Gia hạn tạm trú Visa Thương mại: B3 - 3 tháng
  • Cấp mới Visa Du lịch: C1 - 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần
  • Cấp mới Visa Thương mại: B3 - 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhều lần
  • Cấp mới Visa chuyển đổi mục đích từ C1 sang B3, B3 sang C1, từ Gốc
  • Miễn thị thực, D, C2, B1, B2... sang Visa C1, B3.

Gia hạn visa, cấp mới visa cho 1 số trường hợp:

1. Visa sắp hết hạn có ký hiệu visa C1 cấp tại Đại sứ quán ViệtNam hoặc Cửa khẩu quốc tế:

+/ Gia hạn lưu trú 1 tháng:

+/ Cấp mới 3 tháng 1 lần: 

+/ Cấp mới 3 tháng nhiều lần:

2. Visa sắp hết hạn có ký hiệu visa B3 cấp tại Đại sứ quán ViệtNam hoặc Cửa khẩu quốc tế:

+/ Gia hạn lưu trú 3 tháng: 

+/ Cấp mới 3 tháng 1 lần: 

+/ Cấp mới 3 tháng nhiều lần:

3. Đối với khách Hàn Quốc và các nước vào Miễn visa:

+/ Cấp mới 1 tháng 1 lần 

+/ Cấp mới 3 tháng 1 lần 

+/ Cấp mới 3 tháng nhiều lần 

4. Đối với khách Trung Quốc B3 & C1 cấp tại Đại sứ quán Việt Nam hoặc Cửa khẩu quốc tế:

+/ Cấp mới 3 tháng 1 lần

+/ Gia hạn lưu trú 3 tháng: 

Thủ tục chỉ cần hộ chiếu gốc, sau 7 ngày làm việc có visa.

Các trường hợp khác không có trên đây xin Qúy khách vui lòng liên hệ lại với Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí - Hotline 24/24 - Mr Quyết :0904 386 229
http://dulichthegioi247.com/v/dich-vu-visa/dich-vu-gia-han-visa-viet-nam-65/

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3