Cách xin cấp visa Brazil tại Lãnh sự quán Brazil đi công tác, du lịch

Dịch vụ visaCách xin cấp visa Brazil tại Lãnh sự quán Brazil đi công tác, du lịch

Cách xin cấp visa Brazil tại Lãnh sự quán Brazil đi công tác, du lịch

Cách xin cấp visa Brazil tại Lãnh sự quán Brazil đi công tác, du lịch

Giá: LH

Thời gian: 1-5 ngày

Loại visa:

Thời gian lưu trú: 1-12 tháng

Ghi chú:

CÁCH XIN VISA BRAZIL TẠI LÃNH SỰ QUÁN BRAZIL ĐI CÔNG TÁC, DU LỊCH

Hiện tại, Brazil chưa miễn thị thực cho công dân Việt Nam nhập cảnh vào Brazil, do vậy công dân Việt Nam muốn đi Brazil với mục đích công tác, du lịch, thăm thân, học tập, lao động, v,v.. cần làm xin cấp visa Brazil tại Lãnh sự quán. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hoàn thành thủ tục xin cấp như sau:

** Đối với trường hợp xin visa du lịch Brazil: 
1. Điền đơn xin cấp Thị thực bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha/ tiếng Pháp/ tiếng Tây Ban Nha
 ( Trẻ đi cùng bố mẹ dưới 18 tuổi có cùng hộ chiếu với bố mẹ cũng cần điền vào đơn riêng biệt với bố mẹ)
2. Hộ chiếu phổ thông còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên 
3. Thư mời bên phía Brazil bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha (nếu có)
4. Giấy khám sức khỏe (bằng tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha)
5. Chứng minh tài chính: báo cáo về giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất, tài khoản thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha)
6. Đặt vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn (tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha)
7. Lịch trình tour trong những ngày ở Brazil (bằng tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha)
8. Hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân được photo, công chứng (bằng tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha)
9. 01 ảnh 3×4 nền trắng, vén tóc lộ tai, đầu thẳng để trần không đội mũ, không đeo kính
10. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bảng lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động) hoặc giấy phép kinh doanh bản chính và photo, hoặc sổ lương hưu ( công chứng dịch sang tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha).

** Đối với trường hợp xin visa công tác Brazil 
1. Hộ chiếu gốc còn hạn  ít nhất 6 tháng
2. 01 ảnh 4x6 nền trắng mới chụp
3. Thư mời từ phía đối tác : nêu rõ lịch trình công tác.
4. Quyết định cử đi công tác của công ty đang làm việc hiện tại
5. Hợp đồng lao động
6. Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 6 tháng
7. Vé máy bay  đi Brazil và đặt phòng khách sạn tại Brazil 

** NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN CẤP VISA BRAZIL Ở TẠI VIỆT NAM 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ, bạn mang tới nộp tại nơi tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa Brazil ở địa chỉ số 14 Thụy Khuê, D6, Tây Hồ, Hà Nội (Tel:  04 3843 2544, Fax: 04 3843 2542), Thời gian tiếp khách tại phòng Lãnh sự chỉ từ 09:00 đến 12:00 sáng các ngày làm việc. Chú ý mang đầy đủ hồ sơ giấy tờ để không mất thời gian chờ đợi bổ sung.
 
** Thời gian xử lý hồ sơ và cấp thị thực: 7-10 ngày, không kể các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ của Đại Sứ Quán

** Thời hạn sử dụng thị thực được cấp: 
1. Tất cả các loại thị thực lãnh sự phải sử dụng trong vòng chin mươi (90) ngày, kể từ ngày cấp thị thực.
2. Thị thực chưa sử dụng trong vòng chin mươi (90) ngày, tính từ ngày cấp, có thể được ra hạn sử dụng, chỉ một lần, cùng giá trị sử dụng, và trả lệ phí tương đương với lệ phí cấp thị thực.

Để việc xin visa Brazil được nhanh chóng và thuận lợi, hiệu quả đạt visa cao, nhất là trong các trường hợp cần có visa gấp kịp thời đi công tác đột xuất, hội thảo, hội nghị, hội chợ,... các cá nhân, tổ chức, đơn vị, công ty có thể ủy quyền cho một công ty chuyên về dịch vụ visa như GREENCANAL VISA để thay mặt chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách đơn giản nhất, không phiền hà, giải tỏa mọi lo lắng thắc mắc, nộp hồ sơ xin cấp visa tại Lãnh sự quán. 
Cần Nhanh khẩn: 1- 3 ngày, liên hệ để được giải quyết kịp thời theo số   

Hotline: 0904.386.229 - 0917.163.993

Dịch vụ visa Brazil tại Hà Nội TPHCM, và các tỉnh: làm Visa công tác Brazil nhanh, làm visa du lịch Brazil, làm visa Brazil thăm thân, làm visa Brazil học tập, làm visa đi
Brazil lao động. 
>  Chuyên nghiệp, kinh nghiệm trên 15 năm làm Visa đi Brazil
>  Đảm bảo uy tín , chất lượng, hiệu quả với tỉ lệ đậu visa Brazil luôn ở mức cao nhất 
>  Thời gian nhận và xử lý xin Visa Brazil nhanh, đúng hạn cho quý khách đi công tác kịp thời
>  Làm nhanh - Lấy khẩn các loại visa, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ cư trú, gia hạn visa 
>  Nhận giải quyết các hồ sơ xin Visa khó 
>  Thủ tục đơn giản, không phiền hà, chúng tôi giúp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chính xác nhất.
>  Có xuất hóa đơn chứng từ cho quý khách theo yêu cầu. 

** Liên hệ:

 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ GREENCANAL VIỆT NAM
Tại Hà Nội: Tầng 3, Tòa Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 
T: 024 3724 5292   F: 024 3724 6521
Tại TP HCM : Phòng 102 - 168 Võ Thị Sáu - P8. Q3 - TP HCM
T: 028 3824 8838 F: 028 3824 88 38

Email : visa@greencanal.com 

Hotline : Mr Quyết : 0904386 229 – Ms Hằng: 0917 163 993


Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3