Các Nước Miễn Thị Thực cho người Việt Nam

Dịch vụ visaCác Nước Miễn Thị Thực cho người Việt Nam

Các Nước Miễn Thị Thực cho người Việt Nam

Các Nước Miễn Thị Thực cho người Việt Nam

Giá: Miễn Thị Thực

Thời gian: 14,21,30 , 90 ngày

Loại visa: Hộ chiếu phổ thông

Thời gian lưu trú: 14,21,30 , 90 ngày

Ghi chú: hộ chiếu còn hạn > 6 tháng

Các nước Miễn thị thực cho HCPT Việt Nam

Để nhập cảnh vào 1 quốc gia, bạn cần phải chuẩn bị hộ chiếu và visa. Việt Nam đã ký hiệp đinh song phương thỏa thuận miễn thị thực với nhiều nước.

Mặc dù, miễn thị thực đa phần chỉ áp dụng đối với  hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ và hộ chiếu phổ thông nhưng những người này đều làm trong các cơ quan đại diện cho ngoại giao, cơ quan lãnh sự và các tổ chức quốc tế.

Tuy nhiên, những người mang hộ chiếu phổ thông bình thường cũng vẫn được miễn thị thực một số nước như:

-         Thái lan : miễn visa cho người mang hộ chiếu phổthông với thời gian tạm trú 30 ngày tại thái lan – Nếu muốn tiếp tục ở lại Thái Lan thì cần phải gia hạn visa tại Thái lan. Theo quy định mới nhất gần đây thìngười mang hộ chiếu phổ thông muốn sang Thái lan làm việc thì vẫn cần làm visanhư  các loại bình thường đi các nước.

-         Lào : Miễn thực 30 ngày,có thể gia hạn tối đa 2 lần mỗi lần không quá 30 ngày. Nếu muốn ở lâu dài cần làm visa trước.

-         Campuchia, malaysia,indonesia : miễn thị thực 30 ngày

-         Philipin : Miễn thị thực không quá 21 ngày với điều kiện vé máy bay khứ hồ hoặc đi tiếp nước khác.

-         Myanamr, Brunei : Miên thị thực 14 ngày cho người mang hộ chiếu phổ thông việt nam.

-         Ecuador : Miễn thị thực 90 ngày cho khách mang hộ chiếu phổ thông việt nam

Các quốc gia dễ xinvisa arrival :

-         Maldives : Không ần xin visa trước mà được cấp tạisân bay với điều có vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn trước và hộ chiếucòn hạn hơn 6 tháng. Loại visa này sẽ được miễn phí trong vòng 30 ngày. Ngoàira, sẽ có thêm dấu “Employment Prohibited” nhằm cấm không cho người lao động đếnđây làm việc chui theo visa nhập cảnh kiểu du lịch.

-         Dông Timor : Không yêu cầu xin visa ở Việt Nam.Bạn chỉ cần tới sân bay và xin cấp thị thực nhập cảnh tại sân bay với mức phílà 30 $.  Tuy nhiên bạn phải trình 100 $ cho mỗi lần nhập cảnh + vé máy bay khứ hồi.

-         Nepal : Bạn chỉ cần chuẩn bị 20 $ cho loại visa lưu trú 15 ngày, + 2 ảnh thẻ và trang trống trên hộ chiếu là có thể xin visa ngay tại sân bay Kathmandu.

-         Ấn Độ : Người mang hộ chiếu Việt nam được phép xin visa tại sân bay Delhi,Mumbai, chennai, và Kolkata và chỉ xin được single có thời hạn 30 ngày chỉ với60 $ lệ phí. Nếu muốn xin loại visa nhiều lần thì bạn có thể liên hệ với đại sứquán hoặc lãnh sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam.

-         Sri Lanka : Bạn có thể khai qua mạng và thanhtoán bằng thẻ ngân hàng cho visa Sri lanka và đợi có kết quả trong 2 ngày.

-         UAE : Đối với các tiểu vương quốc arap thống nhấtnày bạn có thể dễ dàng xin visa trên mạng.

-         Iran : Iran cho phép xin visa tại cửa khẩu tronglưu trú trong vòng 17 ngày với lệ phí 50 $.

-         Một số nước Châu phi trong đó có Senega cấp visaqua mạng khách du lịch đăng kí oline và sẽ nhận được from khai điền đầy đủthông tin nộp ở cửa khẩu và bạn sẽ được cấp visa on arrival với lệ phí 50 EU

Các quốc gia lãnh thổ không thu lệ phí xin Visa :

-         Một số quốc gia miễn lệ phí xin visa Algeria,afghanistan, Mông cổ, Nicaragua, Romania, Cuba.

Tuy nhiên để được áp dụng thì hộ chiếu phổ thông phải còn hạn ít nhất 6 tháng.

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3