Những bãi biển Việt Nam mê hồn du khách quốc tế

Cẩm nang du lịchNhững bãi biển Việt Nam mê hồn du khách quốc tế

Những bãi biển Việt Nam mê hồn du khách quốc tế

Vào thời điểm từ tháng 6 – 9 thì du lịch biển luôn là sự lựa chọn của đại đa số của du khách, bởi tính mát mẻ của biển để tránh những đợt nóng bức của mùa hè oi ả. Nói đến Việt Nam –một đất nước du lịch biển khá phát triển, rất nhiều bãi biển của Việt Nam tuyệt đẹp với những bờ cát trắng trải dài, làn nước xanh biếc…Với vẻ đẹp hoang sơ,các bãi biển Việt Nam làm mê hồn bao nhiều du khách du khách nước ngoài và Việt Nam.

1. Biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn thuộc địa phận Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 16km về phía Đông, là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam, hàng năm bãi biển thu hút hàng vạn khách du lịch quốc tế và nội địa.

Về với du lịch Sầm Sơn,du khách không chỉ được tận hưởng bở cảnh đẹp của bãi biền, đắm mình dưới dòng nước trong xanh, với những cơn sóng lập lờ. Ngoài ra du khách còn tham quan những thắng cảnh khác như: Hòn Trống Mái, Đền Cô Tiên, núi Trường Lệ…

Bãi biển Sầm Sơn

2. Biển Cửa Lò

Cùng với tuyến đường du lịch Sầm Sơn, chúng ta có thể ghé thăm biển Cửa Lò – một địa danh thuộc tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh khoảng 16 km về phía Đông Bắc. Biển Cửa Lò nổi tiếng là bãi biển có những dải cát trắng tuyệt đẹp, mịn màng, óng ả cùng với những rừng phi lao xanh mướt. Một ấn tượng với bất kì du khách nào đến với biển Cửa Lò là hoạt động “câu mực nhảy”.

Biển Cửa Lò
3. Biển Đồ Sơn

Thuộc Hải Phòng, đây là một vùng bán đảo với hàng chục các mỏm đá cao từ 25-130m, rừng phi lao, đồi thông chập chùng

4. Biển Bãi Cháy

Cái tên “Bãi Cháy” luôn gắn liền với “vịnh Hạ Long” – một điềm không thể bỏ qua khi đến với du lịch Hạ Long. Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo nhưng lại có một địa hình độc đáo với những dải đồi thoải, quanh biển có những hàng thông cổ thụ bao quanh.

Biển Bãi Cháy
5. Biển Cửa Tùng

Thuộc tình Quảng Trị, bãi biển Cử Tùng tuyệt đẹp với cát trắng phau, nước xanh, đặc biệt là nơi đây còn có tám mũi đất đỏ Badan như rang chiều chạy xô ra biển tạo thành một chiếc lược đồi mồi kì vĩ. Không chỉ có vậy, nơi đây còn là vĩ tuyến 17 với Cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, đảo Cồn Cỏ… Biển Cửa Tùng được mệnh danh là “ Nữ hoàng của những bãi tắm”.

6. Biển Lăng Cô

Là trung tâm giữa 3 trung tâm bảo tồn di sản văn hóa thế giời là: Cố đô Huế, phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn. Lăng Cổ không thể thiếu trong những tour du lịch Đà Nẵng.

Biển Lăng Cô
7. Biển Dốc Lết

Thuộc tỉnh Khánh Hòa, bãi biển hấp hồn du khách vỡi những triền cát trắng trải dài khoe mình dưới ánh nắng, biển xanh chạm chân trời

8. Biển Mũi Né

Biển Mũi Né thơ mộng với bãi cát vàng, biển xanh, những đụn cát chập chùng – là một cái tên quen thuộc của du lịch biển ở Việt Nam.

Biển Mũi Né
9. Biển Vũng Tàu

Biển Vũng Tàu hấp dẫn, mê hồn khách du lịch bởi đường bờ biển thơ mộng, ngọn Hải Đăng cổ, tượng chú Giê su giang tay lớn nhất thế giới, với những món đặc sản ấn tượng…Ngoài ra còn một số bãi biển khác cũng hấp hồn du khách du lịch ở Việt Nam:

Biển Ba Động

Biển Bãi ĐồngBiển Nam Phố

Nguồn: Sưu tầm

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

 • Phone
  0904 386 229
  Sales 02
 • Hotline
  01266 200 333
  (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

 • 1
 • 2
 • 3