Hạ Long lung linh huyền ảo

Cẩm nang du lịchHạ Long lung linh huyền ảo

Hạ Long lung linh huyền ảo

Hạ Long – thành phố đất cảng luôn ồn ào và náo động với cuộc sống luôn sô bồ của con người nơi đây và những du khách du lịch ở Hạ Long. Ấy vậy mà khi màn đêm buông xuống thì Hạ Long lại đẹp dịu dàng và yên bình. Dưới đây là chùm ảnh về Hạ Long về đêm, giúp du khách cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố du lịch Hạ Long.

Du khách du lịch Hạ Long đứng từ trên cao nhìn xuống thành phố về đêm sặc sỡ màu sắc và Hạ Long trở nên lung linh, quyến rũ lạ thường.

Về đêm cây cầu bãi cháy cũng trở nên lung linh hơn,du khách du lịch ở Hạ Long từ xa xa nhìn cây cầu Bãi Cháy với những dây văng kỳ vĩ cùng những ánh đèn lấp lánh trên cầu, những ánh đèn của hai bên bờ góp phần tạo nên vẻ đẹp huyền ảo của Hạ Long.

du lịch Hạ Long Cầu Bãi Cháy

Du khách đi du lịch Hạ Long còn có cơ hội ngắm cung đường vòng cung lung linh, ấn tượng. Đó chính là đoạn đường chân cầu Bãi Cháy thường được mọi người ví như cung đàn  của Hạ Long. Với những du khách du lịch ở Hạ Long còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạo hiểm trên đoạn đường cua độc trên đường lên cầu.Đứng từ trên cầu Bãi Cháy du khách du lịch Hạ Long thấy được những ánh đèn lấp lánh, nhấp nhô của các tàu bè trên vịnh. Du khách du lịch Hạ Long cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp  về đêm của chân núi Bài Thơ, cảng Cái Lân.
Tiết lộ cho các bạn một tin là sắp tới ở Hạ Long diễn ra đêm hội Carnaval – thành phố Hạ Long lung linh, huyền ảo, rực rỡ sắc màu pháo hoa vào ngày 27/4. Một cơ hội hiếm có ngắm pháo hoa  hiếm có với các du khách du lịch Hạ Long.

Với những bạn thích ngắm những màn pháo hoa độc đáo,rự rỡ thì nhanh chóng tổ chức những tour du lịch Hạ Long để đón chờ những mànpháo hoa độc đáo và ấn tượng cho kỳ nghỉ 30/4.

Nguồn: Sưu tầm bởi dulichthegioi247

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

 • Phone
  0904 386 229
  Sales 02
 • Hotline
  01266 200 333
  (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

 • 1
 • 2
 • 3