Du lịch Vinpearl Land Nha Trang chào hè

Cẩm nang du lịchDu lịch Vinpearl Land Nha Trang chào hè

Du lịch Vinpearl Land Nha Trang chào hè

Để chào mừng du lịch hè, các khu du lịch  đua nhau đưa ra các hoạt động khuyến mại, dịch vụ kèm theo để thu hút khách hàng. Với các khu du lịch Nha Trang cũng không ngoại lệ, để chào mừng ngày thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động Khu du lịch Vinpearl Land  Nha Trang tổ chức chương trình “Chào hè sôi động cùng Vinpearl Land” với rất nhiều các chương trình, hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Đặc biệt cùng thời điểm này, Vietnam Airlines cũng mở bán chương trình khuyến mại mùa hè, giá vé máy bay đi Nha Trang rất rẻ, quý khách có cơ hội tham quan Nha Trang và tham dự chương trình này.
Chương trình được diễn ra từ ngày 28 – 30/4 tại khu vui chơi giải trí Vinpear Land với một chuỗi hoạt động hấp dẫn giúp du khách sảng khoái, thư giãn trong kỳ nghỉ lễ.

Du khách du lịch Nha Trang sẽ được chụp ảnh lưu niệm với  tư Ban nhạc thành phố và thưởng thức những màn múa trống hội non sông ngay khi xuống cáp treo. Ngoài ra còn hàng loạt các trò chơi thú vị, chờ đón khách du lịch đến với Vinperal Nha Trang như: chú rối xì trum phát bong, múa rối khai hội, Vũ điệu mùa hè sôi động…..

Các trò chơi cảm giác mạnh giành cho các bạn trẻ như: đu quay cảm giác mạnh, trượt núi Vinpearl Alpine Coast, máng trượt,  trò Bungee…hấp dẫn những du khách trẻ hay thích sự mạo hiểm khi đi du lịch Nha Trang.

Du lịch vinpearl nha trang

Du lịch Vinpearl Nha Trang

Đi du lịch Nha Trang dịp này du khách còn có hội thưởng thức các màn võ Kungfu của nhóm 10 chàng trai nhóm Lý Bằng đã từng tham giá chương trình Vietnam’s Got Talent. Những tiết mục đặc sắc sẽ mang lại cho khách du lịch Nha Trang những giây phút thót tim và thán phục.

Một hội chợ đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại hòn đảo ngọc Vinpearl với nhiều các trò chơi  có thưởng đầy hấp dẫn. Ngoài ra du khách cũng thỏa thích thưởng thức các tiết mục đặc săc như: hệ thống chiếu phim 4D, sân khấu nhạc nước, sân khấu tạp ký…. Và thử cảm giác mạo hiểm tại khu công viên nước.

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land như một thiên đường giải trí, giúp du khách cảm thấy sảng khoái,thỏa mái, tìm được những giây phút thư giãn. Đây cũng chính là những món quà đặc biệt của du lịch Nha Trang giành cho các du khách.

Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Nha Trang của các hãng hàng không.

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

 • Phone
  0904 386 229
  Sales 02
 • Hotline
  01266 200 333
  (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

 • 1
 • 2
 • 3