Du lịch Thái Lan - Thiên đường giá rẻ

Cẩm nang du lịchDu lịch Thái Lan - Thiên đường giá rẻ

Du lịch Thái Lan - Thiên đường giá rẻ

Nhắc đến du lịch tâm linh thì ai cũng nhớ đến đất nước Thái Lan – một đất nước với nhiều ngôi chùa nổi tiếng. Nhưng đi du lịch Thái Lan, du khách còn được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình của đất nước chùa vàng này. Các bạn có thể đi hành hương về các chùa tháp, du lịch biển ở những bờ biền dài hấp dẫn, đặc biệt còn thể thỏa thích mua sắm ,giá đồ ở đây rẻ mà khá chất lượng. 

Du lich Thai Lan Thiên đường giá rẻ

Thế nhưng du lịch Thái Lan được liệt kê vào danh sách các địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới đó.

Một gợi ý cho bạn khi đi du lịch bụi Thái Lan, để có thể tiết kiệm cho chuyến đi của mình, bạn có thể đến những con đường như Khao San, Bangkok để thuê phòng giá rẻ. Trên những con đường này bạn có thể dễ dàng thuê được phòng chỉ với giá 20 euro/tháng nhưng hơi xa biển một chút.

Nếu bạn muốn ngắm biển,được ngắm cảnh bình mình hay hoàng hôn trên biển thì bạn có thể thuê phòng gần bãi biển hơn chút, giá cũng chì 100 euro/tháng. Tuy hơi cao hơn với bình thường  nhưng so với các đất nước du lịch khác thì đây vẫn là cái gia vô cùng mềm .

Còn chi phí ăn uống khi đi du lịch Thái Lan thì sao? Đúng như lời đồn đại của dân du lịch “du lịch Thái Lan – thiên đường giá rẻ”. Tuy các món ăn của Thái Lan rất cay nhưng giá thì cực kỳ phải chăng, chi phí ăn uống cũng chỉ ngốn hầu bao của bạn khoảng 150 euro.Khách du lịch ở Thái Lan còn có thể ăn các món ăn Hàn Quốc, Trung Quốc …, đặc biệt đồ ăn Việt Nam cũng rất nhiều ở đây, đặc biệt là ở các cửa hàng food town ý, giá cũng mềm thôi.

Phương tiện đi lại khi đi du lịch ở Thái Lan thì du khách có thể lựa chọn taxi hoặc xe tuk tuk.  Nếu chưa quen đường thì nên đi taxi , giá cũng rẻ, còn nếu quen đường thì nên đi xe tuk tuk, vừa mát lại vừa rẻ.

Du lịch Thái Lan - Xe tuk tuk

Các  bạn có thể  liên hệ Ms Tâm: 01266.200.333 hoặc xem các thông tin trên dulichthegioi247.com để tham khảo giá các tour du lịch Thái Lan cực rẻ!


Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

 • Phone
  0904 386 229
  Sales 02
 • Hotline
  01266 200 333
  (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

 • 1
 • 2
 • 3