Đi du lịch, công tác, du học Myanmar có cần Visa? Dịch vụ làm Visa Myanmar nhanh ở đâu tốt tpchm, hà nội

Cẩm nang du lịchĐi du lịch, công tác, du học Myanmar có cần Visa? Dịch vụ làm Visa Myanmar nhanh ở đâu tốt tpchm, hà nội

Đi du lịch, công tác, du học Myanmar có cần Visa? Dịch vụ làm Visa Myanmar nhanh ở đâu tốt tpchm, hà nội

 
LÀM VISA MYANMAR NHANH Ở ĐÂU TPHCM, HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH?

ĐI MYANMAR CÓ CẦN XIN VISA KHÔNG?
Đây là câu hỏi mà Dulichthegioi247.com thường nhận được khi các bạn có ý định đến Myanmar muốn được tư vấn xin Visa Myanmar. Câu trả lời là tùy từng trường hơp cụ thể với mục đích sang Myanmar của bạn như sau:

1. Đi du lịch Myanmar có cần visa?
Câu trả lời: Bạn đi du lịch Mynamar trong khoảng 14 ngày lưu trú bạn không cần xin Visa Myanmar.
Theo hiệp định ký kêt với Myanmar có hiệu lực từ ngày 26/10/2013 thì công dân Việt Nam du lịch Myanmar được miễn Visa (thị thực) trong thời gian lưu trú không quá 14 ngày, tuy nhiên bạn lưu ý với điều kiện là hộ chiếu của bạn còn giá trị sử dụng ít nhất là 6 tháng trở lên, booking đặt phòng có thông tin khách sạn mà bạn lưu trú khi đến Myanmar du lịch.
Bạn chỉ cần kê khai vào tờ khai hải quan mà tiếp viên phát cho bạn trên máy bay trong quá trình bay đến Myanmar, điền đầy đủ thông tin, cầm theo khi xuống máy bay để làm thủ tục nhập cảnh vào Myanmar tại cửa hải quan nước bạn. 

2. Đi công tác, lao động Myanmar có cần xin Visa không?
Câu trả lời là có nhé.
Nếu mục đích của bạn đến Myanmar để công tác bạn cần xin Visa Myanamar. Hồ sơ, thủ tục xin visa công tác myanmar  bạn cần chuẩn bị sẵn sàng:
-Thư mời
- Quyết định cử đi công tác
- Xác nhận việc làm 

3. Đi du học, thăm thân,...Myanmar có cần xin Visa không? 
Câu trả lời là có nhé.
Với thời gian lưu trú dài, bạn cần xin Visa Myanmar để có thể ở Myanmar một cách hợp pháp, được bảo vệ quyền lợi công dân khi lưu trú theo luật pháp tại nước bạn.

4. Đi Myanmar tham gia khóa thiền có cần xin Visa không?
Câu trả lời là có nhé. 


Bạn muốn tham gia khóa học thiền tại một Trung tâm thiền học của Phật giáo tại Myanmar bạn cần xin Visa Thiền Myanmar
Xin Visa Thiền Myanmar bạn cần có giấy tờ chứng minh được chấp nhận bởi Trưởng tu viện tại Myanmar, bạn cần xin Visa Thiền ít nhất hai tháng trước ngày dự định tới Myanmar và để ở lâu dài hơn bạn cần gia hạn Visa thiền Myanmar, hồ sơ gia hạn cần có giấy tờ bảo lãnh của Trung tâm thiền học.  

HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA MYANMAR
Tùy từng mục đích: đi công tác, du học, lao động, thăm thân, ....ở Myanmar mà bạn cần chuẩn bị hồ sơ đáp ứng thủ tục xin Visa Myanmar một cách chuẩn xác nhất.

 Hô sơ xin Visa công tác Myanmar gồm có:

+ Hộ chiếu
+ Ảnh
+ Thư mời
+ Quyết định cử đi công tác
+ Xác nhận việc làm. 

Hồ sơ xin Visa thiền Myanmar gồm có:
+ Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
+ 02 ảnh 3×4 (nền trắng)
+ Thư bảo lãnh của chùa tại Myanmar

THỜI GIAN LÀM VISA MYANMAR
Thời gian xin Visa là khoảng 5 ngày làm việc. Trường hợp bạn đang có ý định nhập cảnh vào Myanmar trong thời gian sớm nhất do yêu cầu công việc cần xin Visa Myanmar nhanh, gấp, khẩn trong ngày, 1,2,3 ngày bạn gọi ngay số Hotline: 0904 386 229 để được tư vấn nhanh và giải quyết kịp thời. 

DỊCH VỤ LÀM VISA MYANMAR NHANH Ở ĐÂU UY TÍN, ĐẢM BẢO TPHCM, HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH? 
Với kinh nghiệm nhiều năm làm Visa Myanmar, dulichthegioi247.com sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho các bạn, gỡ rối cho các bạn làm thủ tục, hồ sơ xin Visa Myanmar một cách đơn giản, nhanh gọn nhất, đáp ứng mọi yêu cầu làm Visa Myanmar nhanh, khẩn trong ngày, 1,2,3 ngày bất kể bạn ở đâu Hà Nội, tphcm, hải phòng,...hay bất cứ tỉnh nào tại Việt Nam.



 LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI :

 Thủ Tục đơn giản , nhanh gọn

 Được tư vấn kỹ càng để nâng cao tỉ lệ đậu Visa Myanmar một cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất bởi đội ngũ Nhân viên có kiến thức và hiểu biết pháp luật chuyên sâu.

 Làm Nhanh, Lấy Gấp trên toàn quốc.

 Giao nhận tận nơi, miễn phí với khách hàng nằm trong bán kính 10km. 

 Có Xuất Hóa Đơn VAT

 Làm Nhanh khẩn quý khách vui lòng liên hệ văn phòng hoặc gọi ngay số Hotline: 0904386229 để được giải quyết kịp thời.


Lưu ý:

Visa Myanmar thường có giá trị 3 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Myanmar là 28 ngày.
Bạn cần xin visa Myanmar 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần bạn cần có trên 3 lần được cấp visa Myanmar trước đó + Thư mời từ một công ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ cơ quan hành chính tại Việt Nam.


Nếu bạn đang có các thắc mắc, câu hỏi về Visa đi Myanmar cần được tư vấn, bạn có thể tham khảo tất tật về hồ sơ, thủ tục xin Visa Myanmar cấp mới, gia hạn,... tại đây







Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

  • Phone
    0904 386 229
    Sales 02
  • Hotline
    01266 200 333
    (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

  • 1
  • 2
  • 3