4 hòn đảo hoang sơ ở Việt Nam

Cẩm nang du lịch4 hòn đảo hoang sơ ở Việt Nam

4 hòn đảo hoang sơ ở Việt Nam

Ngày nay các điểm du lịch gần như đều bị sự can thiệp của con người, không giữ được vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết tự nhiên. Nhưng ở Việt Nam có 4 đảo hoang sơ, vẫn giữ được nét duyên dáng, mặn mà của “con gái xứ biển”: Côn Đảo, Nam Du, Cù Lao Chàm…

Du lịch Đà Nẵng - Cù Lao Chàm 1

Cù Lao Chàm là hòn đảo nằm ở xã Tân Hiệp, thuộc thị xã Hội An, tỉnh Quảng Nam , cách Hội An 20km và cách thành phố Đà Nẵng 40km.

Với những tour du lịch Đà Nẵng thì đây là điểm du lịch không thể thiếu trong mỗi tour, và ai đến Đà Nẵng mà không qua Cù Lao Chàm là một điều nuối tiếc.

Du lịch Đà Nẵng - Cù Lao Chàm 3

Cù Lao Chàm vẫn giữ được một vẻ đẹp hoang sơ với những bãi biển dài, tuyệt đẹp, nước trong, bờ cát trắng,sóng nhẹ. Đặc biệt khách du lịch ở Đà Nẵng ghé qua địa danh này ngoài tắm biển còn được thưởng thức những hải sản tươi ngon, tuyệt vời nhất là món cua đá vừa lạ vừa độc nơi đây.

Bên cạnh đó, với những khách du lịch Đà Nẵng ưa thích du lịch mạo hiểm, có thể chơi  trò lặn biển để ngắm những rặng san hô mềm mại,những chú cá nhiều màu sắc.

Du lich Đà Nẵng Cù Lao Chàm 2

Một số địa danh ở Cù Lao Chàm du khách nên ghé qua như: chùa Hải Tạng, lăng Ông, miếu Bà.

Ngoài Cù Lao Chàm thì ở Việt Nam còn một số đảo vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ như: Côn Đảo, Đảo Lý Sơn,Nam Du..Du lịch Côn ĐảoĐảo Lý Sơn
Lưu ý: Các bạn muốn đi du lịch ở Cù Lao Chàm thì có thể tham khảo các tour du lịch Đà Nẵng  hay book vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng dulichtheioi247.com!

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

 • Phone
  0904 386 229
  Sales 02
 • Hotline
  01266 200 333
  (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

 • 1
 • 2
 • 3