Đặt phòng trực tuyến trên các hệ thống online

Khách sạn trong nướcĐặt Phòng Trực Tuyến Trên Các Hệ Thống OnlineĐặt phòng trực tuyến trên các hệ thống online

Đặt phòng trực tuyến trên các hệ thống online

Đặt phòng trực tuyến trên các hệ thống online

Xếp hạng:

Giá từ: 300

Địa chỉ: 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04 3724 5291

Fax: 04 3724 5292

Website: http://dulichthegioi247.com/khach-san.html

Đặt phòng trực tuyến trên các hệ thống online - Tư vẫn hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng trên các hệ thống online trong nước và quốc tế

 • Tổng quan
 • Giá phòng
 • Bản đồ
 • Hình ảnh & video
 • Đánh giá
 • Khuyến mãi
 • Book now

Đặt phòng trực tuyến trên các hệ thống online

Hiện nay tỷ lệ sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến(đặt phòng qua Agoda, đặt phòng qua booking, đặt phòng qua expedia, đặt phòng qua hotels…) ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm vững quy trình đặt phòng trực tuyến.

Bên cạnh những ưu điểm việc đặt phòng trực tuyến cũng có những rủi ro mà rất nhiều khách hàng không thể ngờ đến được.

 1. Lộ thông tin thẻ tín dụng: Đây là điều e ngại lớn nhất với những khách hàng thường xuyên có lượng tiền lớn giao dịch trên thẻ. Ngân hàng cũng khuyên bạn hạn chế hết sức việc show thôngtin thẻ của mình. Việc tin tặc tấn công hack các trang web để lấy thông tin của hàng ngàn thẻ tín dụng trên thế giới không còn là chuyện hiếm gặp. Nên khách hàng cần hết sức thận trọng khi đăng ký thông tin thẻ của mình trên các hệ thống.
 2. Thanh toán xong nhưng không nhận được voucher. Khi lỗi này xảy ra, bạnchờ trong vòng 30 phút. Nếu sau đó vẫn không nhận được, trong 24 giờ tiếp theo,bạn có thể gọi tới khách sạn kiểm tra xem phía khách sạn có nhận được voucher không? Nếu có thì bạn có thể yên tâm phần nào. Việc tiếp theo là bạn vàocontact, liên hệ với hệ thống để lấy lại voucher.
 3. Đặt phòng nhưng không có phòng. Do đặc trưng các hệ thống online thườngcó giá tốt hơn giá bán cho khách lẻ, nên vào những ngày lễ, cao điểm, một sốkhách sạn bị tràn booking, họ sẽ từ chối những booking đặt qua hệ thống online.Rủi ro này không phải hiếm xảy ra, nhưng tệ hại là nó phá hỏng cả kỳ nghỉ của bạn,nên bạn cần cẩn thận với booking của mình trong những dịp lễ, cao điểm.
 4. Đặt nhầm ngày: Rõ ràng khi bạn chọn đặt ngày mà thoát đi mở lại vài lần, lại bị nhảy ngày mà bạn không hay biết, bạn chỉ phát hiện ra khi nhận voucher sau khi xuất xong phòng. Có nhiều khách sạn đưa ra mức giá ưu đãi nhưng chính sách của khách sạn lại khắc nghiệt, không hoàn hủy thay đổi, nên bạn sẽ phải mất phí hoặc mất toàn bộ số tiền đã đặt vì không thay đổi được. Những lỗi này làm cho bạn rất lo lắng và không biết làm thế nào.
 5. Hủy booking không được. Vì lịch trình thay đổi, nên bạn cần hủybooking. Tuy nhiên lệnh hủy lại không thực hiện được. Tại sao vậy? Là do bạn đã chọn đặt phòng với mức giá ưu đãi, không hoàn hủy, không thay đổi. Do vậy trước khi đặt phòng, bạn phải cân nhắc kỹ mức giá và điều kiện phòng.

….

   Chính vì am hiểu sâu về tất cả những ưu cũng như nhược điểm của các hệ thống online booking đó mà chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng đặt phòng trên tất cả các hệ thống như Agoda,booking, hotels, expedia… Đặc biệt chúng tôi giúp Quý khách hàng có thể so sánh về giá giúp các bạn cân nhắc và quyết định phù hợp nhất cho chuyến đi.

   Cũng là đặt phòng online nhưng đảm bảo các bạn sẽ đượchệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24. Sẽ có cảm giác an toàn khi cóngười chăm sóc booking của bạn.

Liên hệ: tuvanhotelonline@gmail.com

Ms Yến: 09188 188 42 / 0936 438 836 – 043.7327135

Trụ sở chính tại Hà Nội: P301-51 Kim Mã – Ba Đình –Hà Nội

Chi nhánh HCM: P.101 – Lầu 1 – Số 168 Võ Thị Sáu –P8. Q3 – TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Mục khách sạn của greencanal tại đây

Nếu bạn ngại book tour hãy gọi:

 • Phone
  0904 386 229
  Sales 02
 • Hotline
  01266 200 333
  (Ms. Tâm)

Thắng cảnh Việt Nam

 • 1
 • 2
 • 3